Warner Bros. ấn định ngày ra mắt cho phim hoạt hình mới

ANH VŨ

Đăng lúc 18:04 | 20/03/2024

Warner Bros. Pictures Animation (WBPA) đã chia sẻ thông tin chi tiết về bộ phim hoạt hình sắp tới chuyển thể từ The Cat in the Hat của Dr. Seuss, dự kiến ​​ra rạp vào ngày 6-3-2026.

Phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Alessandro Carloni (đạo diễn Kung Fu Panda 3) và Erica Rivinoja (biên kịch Trolls, Cloudy with a Chance of Meatballs 2). DNEG Animation là đối tác chịu trách nhiệm phần diễn hoạt của dự án, Daniela Mazzucato và Jared Stern là nhà sản xuất cho Warner Bros.

The Cat in the Hat.

The Cat in the Hat.

Warner Bros. ra mắt phim hoạt hình mới

The Cat in the Hat đã được chuyển thể nhiều lần, bao gồm một bộ phim hoạt hình truyền hình ca nhạc đặc biệt năm 1971 và một bộ phim người thật đóng năm 2003. Tuy nhiên, bản chuyển thể do người đóng không thành công như mong đợi, đến mức người vợ góa phụ của Seuss - Audrey Geisel, đã không cho phép chuyển thể tác phẩm của chồng bà cho bất kỳ bộ phim người thật đóng nào trong tương lai.

The Cat in the Hat chuyển thể thành phim hoạt hình truyền hình ca nhạc đặc biệt năm 1971.

The Cat in the Hat chuyển thể thành phim hoạt hình truyền hình ca nhạc đặc biệt năm 1971.

Sáu năm trước (2018), Warner Bros. lần đầu tiên thông báo họ đang hợp tác với Dr. Seuss Enterprises để sản xuất một loạt phim hoạt hình chuyển thể. Thông báo lần này dường như muốn xác nhận những kế hoạch đó vẫn còn tồn tại và mọi thứ đang tiến triển tốt đẹp. 

Concept art của The Cat in the Hat

Concept art của The Cat in the Hat

Theo WBPA và Dr. Seuss Enterprises, The Cat in the Hat sẽ là bộ phim hoạt hình đầu tiên trong loạt dự án mà họ đang cùng nhau phát triển.

The Cat in the Hat phiên bản live-action năm 2003.

The Cat in the Hat phiên bản live-action năm 2003.

Dàn diễn viên lồng tiếng cho The Cat in the Hat năm 2026 sẽ có Bill Hader trong vai The Cat, cùng với Quinta Brunson, Bowen Yang, Xochitl Gomez, Matt Berry và Paula Pell.

Trung Quốc phát sóng loạt phim hoạt hình đầu tiên sản xuất bằng AITrung Quốc phát sóng loạt phim hoạt hình đầu tiên sản xuất bằng AI Video hoạt hình đầu tiên sắp cán mốc tỉ view tại Việt NamVideo hoạt hình đầu tiên sắp cán mốc tỉ view tại Việt Nam Những phim hoạt hình chất lượng cao đến từ Hàn QuốcNhững phim hoạt hình chất lượng cao đến từ Hàn Quốc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình