Video hoạt hình đầu tiên sắp cán mốc tỉ view tại Việt Nam

ANH VŨ

Đăng lúc 19:12 | 18/03/2024

Nhắc đến những video có lượt xem cao nhất hiện nay, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những cái tên như Sơn Tùng hay Đen Vâu. Nhưng không, video sắp cán mốc tỉ view đầu tiên tại Việt Nam lại là một video hoạt hình.

Mới đây, "dang cư mận" vừa có một phen bất ngờ khi phát hiện ra video bài hát Một con vịt - bài hát tuổi thơ mà bất kỳ ai cũng từng nghe qua một lần trong đời - trên nền tảng YouTube đã vượt qua con số 900 triệu view và đang "bứt tốc" để thiết lập kỷ lục trở thành video âm nhạc có lượt xem cao nhất tại Việt Nam.

Video hoạt hình tỉ view đầu tiên tại Việt Nam

Video hoạt hình Một con vịt đã trở thành một trong những bài hát khi cho trẻ ăn cơm không thể thiếu trong các gia đình Việt, với câu từ gần gũi, dễ nghe và phần hoạt ảnh sinh động. Bài hát là tuổi thơ của rất nhiều khán giả Việt Nam, tuy là video dành cho các bé nhỏ nhưng đôi lúc người lớn chúng ta vẫn bị "cuốn hút" vì khi xem ta như được trở lại thời thơ ấu của mình.

Một con vịt - bài hát tuổi thơ mà bất kỳ ai cũng đã từng nghe qua một lần trong đời.

Một con vịt - bài hát tuổi thơ mà bất kỳ ai cũng đã từng nghe qua một lần trong đời.

Hiện tại, sau 4 năm ra mắt, video đã có hơn 923 triệu view và vẫn tiếp tục tăng đều mỗi ngày nhờ những bữa cơm của các "view thủ baby" trên khắp Việt Nam. Mọi người đang hy vọng rằng video này sẽ đạt được tỉ view trong thời gian nhanh nhất có thể.

Sau 4 năm ra mắt, video đã có hơn 923 triệu view.

Sau 4 năm ra mắt, video đã có hơn 923 triệu view.

Ngoài Một con vịt, từ nhiều năm qua, các video âm nhạc dành cho lứa tuổi thiếu nhi luôn đạt được số lượt xem vô cùng ấn tượng trên nền tảng YouTube như: Cả nhà thương nhau (733 triệu view), A con cá sấu - Học bảng chữ cái ABC với nghệ sĩ nổi tiếng (644 triệu view), Bống bống bang bang - bé Bào Ngư (595 triệu view)...

Video hoạt hình bài hát Một con vịt.

Những phim hoạt hình chất lượng cao đến từ Hàn QuốcNhững phim hoạt hình chất lượng cao đến từ Hàn Quốc Pháp, Slovakia và Đức Pháp, Slovakia và Đức 'bắt tay' sản xuất phim hoạt hình Phim hoạt hình Phim hoạt hình 'Sherk 2' tái phát hành dịp kỷ niệm 20 năm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình