Showbiz muôn màu

VibeQueens ra mắt, sân khấu nhạc Việt sắp có 'nữ hoàng disco'?

HÀ TRÂM

Đăng lúc 19:29 | 29/05/2024

Không còn 'úp mở mập mờ' nữa, nhóm nhạc VibeQueens của Lưu Hương Giang và Phương Vy chính thức debut với ca khúc ‘Chị em mình trên tivi’ vào ngày 1-6.

Vừa qua, hai thành viên nhóm VibeQueens - Lưu Hương Giang và Phương Vy đồng loạt đăng tải poster hé lộ tên cho bài hát debut của nhóm.

Theo đó, ca khúc Chị em mình trên tivi sẽ được ra mắt ngay vào ngày 1-6 sắp tới. Cụm từ first song - first stage không chỉ khiến các khán giả mà nhiều Chị Đẹp khác hào hứng với sự chịu chơi của nhóm VibeQueens, khi đầu tư hẳn 1 sân khấu để ra mắt bài hát.

Lưu Hương Giang và Phương Vy được chờ đợi sẽ có cú lột xác trong sản phẩm mới

Lưu Hương Giang và Phương Vy được chờ đợi sẽ có cú lột xác trong sản phẩm mới

Dàn Chị Đẹp tung hô VibeQueens

Nhiều Chị Đẹp như: Huyền Baby, Diệu Nhi, MLee, Nguyên Hà, H'Hen Niê... cũng dành những lời chúc mừng cho Lưu Hương Giang và Phương Vy, đồng thời khẳng định sự chờ đợi của bản thân dành cho dự án lần này.

Cùng những thông tin trước đó được công bố, đây sẽ là nhóm nhạc thứ hai debut từ sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Ngay sau khi những tấm poster được chia sẻ, khán giả thể hiện niềm phấn khích với sự xuất hiện của VibeQueens.

“Sau tất cả, những người được khán giả yêu thương mới là người chiến thắng! Mong chờ VibeQueens”, “Cũng hay phết, lâu rồi không có nhóm nữ mới”, “Chờ đợi cú lột xác của chị Vy và chị Giang”,... là những bình luận đầy yêu thương được khán giả gửi đến với nhóm nhạc hai thành viên này.

Đồng thời, điểm mạnh về vocal và tư duy âm nhạc cũng được nhiều khán giả chờ đợi sẽ xuất hiện ở lần debut này từ VibeQueens.

Hai giọng ca thực lực, xinh đẹp

Hai giọng ca thực lực, xinh đẹp "nổi lửa" trở lại là tin vui cho bạn yêu nhạc

Với không khí disco đậm đặc toát ra từ bức hình, khán giả kỳ vọng đây sẽ là dòng nhạc được Lưu Hương Giang và Phương Vy hướng đến trong sản phẩm nhóm đầu tiên này. Dòng nhạc này mang theo một tiềm năng rất lớn tại thị trường Việt Nam.

Việc khán giả bắt đầu tìm kiếm những màu sắc khác ngoài ballad và R&B chính là cơ hội lớn để các nghệ sĩ có thêm những thử nghiệm trong âm nhạc của mình.

Phương Vy sung sức trở lại sau thời gian tập trung chăm sóc con gái nhỏ

Phương Vy sung sức trở lại sau thời gian tập trung chăm sóc con gái nhỏ

Lưu Hương Giang cũng vực dậy sự nghiệp ca hát sau khoảng thời gian sóng gió trong hôn nhân

Lưu Hương Giang cũng vực dậy sự nghiệp ca hát sau khoảng thời gian sóng gió trong hôn nhân

Ngoài ra, disco cũng tương thích với rất nhiều dòng nhạc khác nhau, đặc biệt là hip hop, house, EDM, thậm chí cả nhạc đồng quê. Chính vì tính đại chúng và dễ nghe đó, những nhạc sĩ, producer cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc "trendy hóa" các ca khúc của mình.

VibeQueens chính là nhóm nhạc đầu tiên được thông báo thành lập sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Tuy nhiên đến đầu tháng 6 này họ mới chính thức tung sản phẩm debut. Thay vì chỉ tập trung vào duy nhất dòng nhạc hoặc một thể loại, VibeQueens muốn thử nghiệm tất cả và đem đến cho người nghe những sự bất ngờ trong âm nhạc.

Sân khấu nhạc Việt sắp có các "nữ hoàng disco"?

Sân khấu nhạc Việt sắp có các "nữ hoàng disco"?

Điều này đến sau khi cả hai tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Cả Phương Vy lẫn Lưu Hương Giang đều mong muốn tạo ra những sáng tạo bất quy tắc, không giới hạn và đạt đến ngưỡng tự do cao nhất của một người nghệ sĩ.

Gần đây, nhóm nhạc bước ra từ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là LUNAS cũng vừa chính thức tung MV đầu tay. Nhiều khán giả cũng chờ đợi màn “tái ngộ” của những “Chị Đẹp” sau khi bước ra khỏi chương trình truyền hình thực tế đình đám này.

Rời Rời 'Chị đẹp', Lưu Hương Giang rủ rê Phương Vy lập nhóm nhạc Bộ ảnh áo dài của Lưu Hương Giang và Phương Vy có gì khiến mạng xã hội xôn xao?Bộ ảnh áo dài của Lưu Hương Giang và Phương Vy có gì khiến mạng xã hội xôn xao? Trang Pháp: ‘LUNAS không cần nhiều bản hit, hướng đến một tình chị em đẹp’Trang Pháp: ‘LUNAS không cần nhiều bản hit, hướng đến một tình chị em đẹp’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU