Showbiz muôn màu

Rời 'Chị đẹp', Lưu Hương Giang rủ rê Phương Vy lập nhóm nhạc

JOY

Đăng lúc 10:00 | 12/01/2024

Tối 10-1, Lưu Hương Giang thông báo sẽ cùng ca sĩ Phương Vy debut với tư cách nhóm nhạc Vibe Queens và mong nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Chính thức dừng chân sau vòng Công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lưu Hương Giang là cái tên nhận được nhiều chú ý nhất khi đời tư được vén màn. 

Bản thân nữ ca sĩ cũng thừa nhận tinh thần có phần sa sút vì chuyện gia đình và việc tham gia show Đạp gió bản Việt như một cách giúp cô bước ra thế giới trở lại.

Lưu Hương Giang là chị đẹp đầu tiên debut trong nhóm nhạc sau khi chia tay Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Lưu Hương Giang là chị đẹp đầu tiên debut trong nhóm nhạc sau khi chia tay Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Lưu Hương Giang thân với Phương Vy nhờ cùng hay "đội sổ"

Nhờ cảm xúc tích cực mà hành trình từ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mang lại, Lưu Hương Giang cho biết cô nhận được nhiều điều dù thành tích ở cuộc thi cứ trồi sụt như trêu đùa. Có lẽ đó là nguồn cảm hứng để bà mẹ 2 con trở lại với nghệ thuật mạnh mẽ hơn và gây sốt khi công bố là chị đẹp đầu tiên của show debut trong nhóm nhạc mới.

Theo thông tin chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Lưu Hương Giang sẽ cùng với ca sĩ Phương Vy hoạt động với tư cách là 2 thành viên nhóm nhạc Vibe Queens. 

Nữ ca sĩ viết: "Cánh cửa này đóng lại cánh cửa khác mở ra, chặng đường phía trước mình không còn cô đơn vì đã có bạn đồng hành tâm đầu ý hợp. Mong mọi người sẽ ủng hộ cho sự debut của nhóm nhạc đầu tiên sau chị đẹp này nhé".

Lưu Hương Giang và Phương Vy sẽ ra mắt với tư cách nhóm nhạc 2 thành viên: Vibe Queens

Lưu Hương Giang và Phương Vy sẽ ra mắt với tư cách nhóm nhạc 2 thành viên: Vibe Queens

Mối duyên đặc biệt của Lưu Hương Giang và Phương Vy được cho là xuất phát từ sự gắn bó khi tham gia show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Theo đó, từ hành trình đầu tiên, Lưu Hương Giang luôn chung nhóm với Phương Vy. Cả hai đều không may mắn khi liên tục "đội sổ". Nhưng cũng nhờ vậy, tình chị em của cả hai được vun đắp.

Bản thân Phương Vy từng nức nở khi gọi Lưu Hương Giang là bạn thân đầu tiên khi đàn chị dừng chân ở chương trình. Và sau đó, hai chị em tái hợp trong Vibe Queens. 

Sau thông tin đầu tiên này, cả Phương Vy và Lưu Hương Giang đều chưa tiết lộ về kế hoạch hoạt động cũng như dự án đầu tay của mình.

Mặc dù V-pop hiện vẫn chưa chuộng mô hình nhóm nhạc nhưng trải nghiệm giọng hát nội lực của Phương Vy và Lưu Hương Giang hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới, những trải nghiệm âm nhạc thú vị cho khán giả Việt trong thời gian sắp tới.

Lưu Hương Giang sinh năm 1983 và được biết đến từ Sao Mai điểm hẹn 2003 với phong cách âm nhạc sôi động, màu sắc alternative rock. Nữ ca sĩ từng làm giám khảo The Voice và sau đó tỏa sáng với nhiều ca khúc tên tuổi như: Cải bắp, Đừng ngoảnh lại, Đừng buông tay, Mất anh em tìm lại chính mình,...

Phương Vy xuất thân là quán quân Vietnam Idol 2007 nhờ giọng hát nội lực, kỹ thuật tốt. Sau thời gian kết hôn, tập trung làm mẹ, Phương Vy trở lại với âm nhạc và một lần nữa chiến thắng cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài 2017. Ở hiện tại, Phương Vy lên kế hoạch trở lại mạnh mẽ với âm nhạc, đam mê lớn nhất cuộc đời. Một số ca khúc nổi bật của nữ ca sĩ gồm: Lúc mới yêu, Ngày em hát, Quên một người, Có đôi lần, Em vẫn còn yêu...

HH'Hen Niê chính thức debut làm ca sĩ sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? Giám đốc sáng tạo Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bị tố nhận vơ ý tưởngGiám đốc sáng tạo Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bị tố nhận vơ ý tưởng Rời 'Chị đẹp', Lưu Hương Giang rủ rê Phương Vy lập nhóm nhạc- Ảnh 5.'Chị đẹp' H'Hen Niê phủ nhận chi tiền 'seeding' bình luận khen ngợi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU