Showbiz muôn màu

Bộ ảnh áo dài của Lưu Hương Giang và Phương Vy có gì khiến mạng xã hội xôn xao?

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:56 | 09/02/2024

Phương Vy và Lưu Hương Giang - hai thành viên của nhóm nhạc VibeQueens - vừa tung ra bộ ảnh áo dài và nhận về nhiều phản ứng tích cực. Lựa chọn tông hồng - xanh lá, bộ đôi hướng đến hình ảnh ngập tràn sức sống, "chiếm sóng" dịp đầu năm nay.

Trong tà áo nhã nhặn, bộ đôi điệu đà mà vẫn năng động với phần tay áo lửng và cổ vuông. Không cần quá cầu kỳ, Lưu Hương Giang và Phương Vy quyết định chọn kiểu tóc suôn nhẹ nhàng cùng layout trang điểm ngọt ngào hợp tông với màu của outfit.

Bộ đôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người yêu mến và ủng hộ mình suốt thời gian qua thông qua bộ ảnh mới.

Lưu Hương Giang, Phương Vy thành lập nhóm nhạc sau show Chị đẹp

Nói về lý do thực hiện bộ ảnh này, Phương Vy và Lưu Hương Giang cho biết cả hai mong muốn ghi lại khoảnh khắc kết thúc năm cũ và chào đón Tết Nguyên đán cùng nhau.

Nói về lý do thực hiện bộ ảnh này, Phương Vy và Lưu Hương Giang cho biết cả hai mong muốn ghi lại khoảnh khắc kết thúc năm cũ và chào đón Tết Nguyên đán cùng nhau.

Mặt khác, đây cũng là bộ ảnh đánh dấu tình bạn của cả hai sau những ngày tháng

Mặt khác, đây cũng là bộ ảnh đánh dấu tình bạn của cả hai sau những ngày tháng "đồng cam cộng khổ" khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Chặng hành trình

Chặng hành trình "đạp gió rẽ sóng" của "Chị đẹp" Lưu Hương Giang và "Chị đẹp" Phương Vy tuy đã khép lại nhưng tình bạn của cả hai vẫn là điều đáng quý.

Đây là điều mà

Đây là điều mà "Chị đẹp" Phương Vy mong ước khi đến với chương trình, đó chính là tìm được người bạn thân để cùng chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống, sự nghiệp.

Giọng ca nội lực của

Giọng ca nội lực của "Chị đẹp" Phương Vy kết hợp cùng khả năng sản xuất âm nhạc của "Chị đẹp" Lưu Hương Giang sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ, cùng với sự sáng tạo không bị giới hạn, cũng như không tập trung vào một dòng nhạc duy nhất.

Lưu Hương Giang nói về hành trình sắp tới của bản thân khi đồng hành cùng Phương Vy với tư cách một nhóm nhạc hai người:

Lưu Hương Giang nói về hành trình sắp tới của bản thân khi đồng hành cùng Phương Vy với tư cách một nhóm nhạc hai người: "Cánh cửa này đóng lại cánh cửa khác mở ra, chặng đường phía trước mình không còn cô đơn vì đã có bạn đồng hành tâm đầu ý hợp. Mong mọi người sẽ ủng hộ cho sự debut của nhóm nhạc đầu tiên sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 nhé"

Rời Rời 'Chị đẹp', Lưu Hương Giang rủ rê Phương Vy lập nhóm nhạc Lưu Hương Giang tiết lộ sa sút tinh thần vì chuyện gia đìnhLưu Hương Giang tiết lộ sa sút tinh thần vì chuyện gia đình Mỹ Linh ngầm xác nhận Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã ly hônMỹ Linh ngầm xác nhận Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã ly hôn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU