Showbiz muôn màu

Tuấn Hưng tự nhận là ‘ông chồng sợ vợ nhất showbiz’

JOY

Đăng lúc 10:41 | 22/09/2023

Mời bà xã Hương Baby và ba con đóng trong MV mới ra mắt, Tuấn Hưng không chỉ bày tỏ tình cảm với bạn đời mà còn tự nhận bản thân là 'ông chồng sợ vợ' một cách tự hào.

Ngày 21-9, Tuấn Hưng cho ra mắt MV mang tên Gấp đôi yêu thương mang ý nghĩa kỷ niệm 10 năm ngày cưới với bà xã Hương Baby. 

Từ những nhá hàng trước đó, Gấp đôi yêu thương được đánh giá là giai điệu sớm trở thành hit như ca khúc Nắm lấy tay anh mà Tuấn Hưng giới thiệu trong hôn lễ của mình.

Tuấn Hưng tự nhận là ‘ông chồng sợ vợ nhất showbiz’ - Ảnh 1.

Bà xã Hương Baby và ba con Tuấn Hưng đóng trong MV mới của chồng

Bà xã Hương Baby và ba con Tuấn Hưng đóng trong MV mới của chồng

Tuấn Hưng khoe vợ đẹp con xinh trong MV mới

Bên cạnh ý nghĩa đặc biệt, Gấp đôi yêu thương còn đặc biệt hơn khi có vợ và 3 con cùng tham gia đóng trong MV. Mời bà xã đóng MV là ý định Tuấn Hưng muốn thực hiện từ 10 năm trước nhưng chưa thể hoàn thành.

Vì thế, trong MV có ý nghĩa đặc biệt với mình, Tuấn Hưng thuyết phục và được vợ cùng 3 con nhận lời. 

Trong buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của mình, Tuấn Hưng hạnh phúc và tự hào khi dành nhiều chia sẻ về gia đình, bày tỏ tình yêu đối với bà xã Hương Baby.

Đến nỗi, chủ nhân hit quốc dân Nắm lấy tay anh thừa nhận mình là người đàn ông chiều và hay nịnh vợ. Tuấn Hưng còn hài hước tự giới thiệu mình là ông chồng yêu và sợ vợ nhất showbiz. 

Theo anh, tất cả người đàn ông đều ít nhất phải có vài lần tìm mọi cách để lấy lòng vợ trong đời. Điều quan trọng là làm người mình yêu được hạnh phúc, làm cho họ có cảm giác tin tưởng, được đồng hành trong cuộc sống rồi mình sẽ được nhận lại xứng đáng.

Tuấn Hưng tự nhận là ‘ông chồng sợ vợ nhất showbiz’ - Ảnh 3.

Tuấn Hưng tự nhận là ông chồng yêu và nịnh vợ nhất showbiz

Tuấn Hưng tự nhận là ông chồng yêu và nịnh vợ nhất showbiz

Với Tuấn Hưng, Hương Baby là người vợ hoàn hảo khi luôn chu toàn cả làm kinh tế, chăm sóc con cái và các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, bà xã luôn là người bạn đồng hành với Tuấn Hưng trong mọi khó khăn, ủng hộ hết lòng và chưa từng phàn nàn lấy nửa lời.

Thời gian gần đây, công chúng thường xuyên thấy hình ảnh giọng ca sinh năm 1978 trong vai trò "ông bố bỉm sữa", "phụ tá" của bà xã Thu Hương... Tuấn Hưng cũng hạn chế ra sản phẩm mới, ít đi diễn ngoài show Góc ban công của riêng mình.

Nam ca sĩ từng chia sẻ dự định tạm thời giải nghệ để tập trung cho vai trò người chồng, người cha, người con trong gia đình. Tuấn Hưng cũng bày tỏ gia đình giữ phần quan trọng trong cuộc đời anh và đến lúc anh cũng cần thực hiện trách nhiệm của mình với người anh yêu thương nhất.

(Official MV) Gấp Đôi Yêu Thương - Tuấn Hưng

Trần Phong nhận vô số khen chê vì vai tự kỷ trong ‘Good Doctor’ bản ViệtTrần Phong nhận vô số khen chê vì vai tự kỷ trong ‘Good Doctor’ bản Việt Ngoài Mỹ Tâm, ai dám tự nhận "khùng"?Ngoài Mỹ Tâm, ai dám tự nhận 'khùng'? Thái Hòa tự nhận là "ăn mày phòng vé"Thái Hòa tự nhận là 'ăn mày phòng vé'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU