Showbiz muôn màu

Tuấn Hưng hủy show hát miễn phí vì lí do đặc biệt

JOY

Đăng lúc 13:37 | 28/04/2023

Quyết định hủy show miễn phí của Tuấn Hưng được khán giả nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng.

Mini show Góc ban công là đêm nhạc ngẫu hứng của Tuấn Hưng tại nhà riêng hoàn toàn không bán vé. Sau những lùm xùm, đêm nhạc này được cấp phép biểu diễn vào cuối tháng 9-2022 và nam ca sĩ duy trì hoạt động.

Tuấn Hưng hủy diễn 'Góc ban công' vì Covid-19

Đêm nhạc Góc ban công trở thành điểm đến quen của người yêu nhạc Hà Nội

Đêm nhạc Góc ban công trở thành điểm đến quen của người yêu nhạc Hà Nội

Mới đây, Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân về mong muốn tổ chức liveshow Góc ban công vào cuối tháng 4-2023. Sự kiện dự kiến quy tụ nhiều ngôi sao, do đó khán giả rất mong chờ. 

Tuy nhiên, đến tối ngày 27-4, nam ca sĩ bất ngờ công bố hủy bỏ show diễn này cho dù anh đã xin được giấy phép biểu diễn.

Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân: “Thật ra Hưng đã được sự đồng ý cấp phép của Sở Văn hoá Thể thao và Quận Hoàn Kiếm cho chương trình cuối tháng này rồi, mọi công tác âm thầm chuẩn bị cũng đang tiến hành nhưng lại khựng lại và suy nghĩ: Dịch giã lại có dấu hiệu quay lại (chính mình vừa bị xong, ừ biết là không còn nguy hiểm như trước, nhưng nó cũng ảnh hưởng sức khoẻ, nhất là người già và nhà có em nhỏ) mình có nên hát vào lúc này?”.

Tuấn Hưng tự tay tân trang lại sân khấu chuẩn bị cho đêm nhạc trước khi quyết định hủy bỏ

Tuấn Hưng tự tay tân trang lại sân khấu chuẩn bị cho đêm nhạc trước khi quyết định hủy bỏ

Theo đó, nam ca sĩ dù rất hào hứng và muốn “hót cho đời thêm vui”, nhưng anh quyết định huỷ show vì lo cho sức khoẻ người thân và cộng đồng.

“Thế nhưng nghĩ cảnh khán giả đông đúc rồi lại vô tình lây nhiễm virus kia vào người về rồi lây cho gia đình… mình lại khựng lại và nín "hót". Nhớ lắm, thèm lắm không gian âm nhạc ấy nhưng đành phải vì cộng đồng. Và đó cũng là một việc làm có trách nhiệm và ý nghĩa cho cộng đồng”, giọng ca Tìm lại bầu trời chia sẻ.

Tuấn Hưng sẽ chuyển đêm nhạc sang hình thức online để tặng khán giả

Tuấn Hưng sẽ chuyển đêm nhạc sang hình thức online để tặng khán giả

Dù không tập trung khán giả, Tuấn Hưng vẫn biểu diễn online và dặn mọi người nhớ đeo tai nghe để tận hưởng đêm nhạc tại nhà. 

Anh cho biết vì đã mời nghệ sĩ biểu diễn, trang thiết bị cũng đã chuẩn bị kỹ nên anh sẽ chuyển sang biểu diễn online thay vì hủy hoàn toàn đêm nhạc này. Hiện quyết định của nam ca sĩ nhận được sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ. 

Sau vụ mất trộm 3 tỉ đồng, Hồ Ngọc Hà hủy show tại MỹSau vụ mất trộm 3 tỉ đồng, Hồ Ngọc Hà hủy show tại Mỹ Loạt show Đà Lạt bị hủy, Lân Nhã, Nguyễn Minh Cường chủ động hoàn véLoạt show Đà Lạt bị hủy, Lân Nhã, Nguyễn Minh Cường chủ động hoàn vé Liveshow 11 tỉ bị hoãn lần 2, Quang Hà nhận: "Số tôi quá lận đận"Liveshow 11 tỉ bị hoãn lần 2, Quang Hà nhận: 'Số tôi quá lận đận'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU