Showbiz muôn màu

Đại Nghĩa nói gì khi bị gọi là người thay thế Trấn Thành?

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:31 | 28/04/2023

Đại Nghĩa phản bác khi bị gọi là 'người thay thế' ở ghế nóng 'Siêu tài năng nhí' và tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Trấn Thành, Hari Won.

Chiều 26-4 diễn ra sự kiện ra mắt Siêu tài năng nhí mùa 4. Đây là sân chơi thực tế dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi 4-14 thể hiện khả năng vượt trội của mình trong một bộ môn năng khiếu nào đó như ca hát, nhảy múa, đánh võ, chơi nhạc cụ... 

Bị gọi người thay thế Trấn Thành, Đại Nghĩa tỏ rõ quan điểm

Đại Nghĩa nói gì khi bị gọi là người thay thế Trấn Thành? - Ảnh 1.

Đại Nghĩa và Hari Won trên ghế nóng Siêu tài năng nhí mùa 4

Ở 3 mùa trước đó, Siêu tài năng nhí vốn quen thuộc khi có sự gắn bó của Trấn Thành và Hari Won trên ghế nóng. 

Tuy nhiên, ở mùa 4 trở lại, nam MC kiêm diễn viên hài nổi tiếng vắng bóng, không còn đồng hành bên cạnh bà xã Hari Won nữa. 

Thay vào đó, Đại Nghĩa lại trở thành người đồng hành mới của giọng ca Anh cứ đi đi trong mùa Siêu tài năng nhí mới này. 

Thông tin này làm người hâm mộ tò mò, bởi có một số tin tức râm ran bàn luận về việc Trấn Thành không tham gia bất kỳ game show nào, ngay cả những cái tên anh đã gắn bó từ mùa đầu tiên như: Rap Việt, Người ấy là ai?Siêu tài năng nhí

Một số nghi vấn cho rằng, nam MC bị thay thế và ở Siêu tài năng nhí mùa 4, Đại Nghĩa được xem là người thế chỗ của Trấn Thành. 

Đại Nghĩa nói gì khi bị gọi là người thay thế Trấn Thành? - Ảnh 3.

Đại Nghĩa bày tỏ quan điểm khi bị gọi là người thế chỗ Trấn Thành

Ngay tại sự kiện ra mắt chương trình, MC Đại Nghĩa đã có chia sẻ thẳng thắn trước nghi vấn của truyền thông kể trên. Theo đó, Đại Nghĩa bày tỏ quan điểm: "Việc mình đang làm một chương trình rồi ở những mùa sau có ai đó thay thế vị trí của mình hoặc mình thay thế ai đó là hết sức bình thường với anh em nghệ sĩ. 

Bản thân Nghĩa cũng vậy, đã từng làm rất nhiều chương trình mùa 1, mùa 2 rồi những mùa sau đó có người khác thay thế và ngược lại". 

Bên cạnh đó, Đại Nghĩa cũng khẳng định mối quan hệ cá nhân giữa mình và Trấn Thành là anh em đồng nghiệp vẫn luôn tốt đẹp, nhắn tin hỏi thăm, chia sẻ mỗi khi ai đó gặp vấn đề hoặc chuyện buồn trong cuộc sống. 

"Anh em chúng tôi đều biết đó là do tính chất công việc, do tính chất chương trình hay nhà sản xuất muốn đổi mới. Cho dù thay thế ai hay bị ai thay thế, nó không quá nặng nề với anh em nghệ sĩ chúng tôi" - Đại Nghĩa nói rõ.

Đại Nghĩa khẳng định là đồng nghiệp, anh em tốt với Trấn Thành, xem việc thay thế nhau ở các chương trình là bình thường.

Đại Nghĩa cũng chia sẻ thêm, anh thường làm việc với đồng nghiệp nhỏ tuổi hơn mình nên tự xem mình là anh lớn, có trách nhiệm quan tâm động viên nhau khi làm chung. Bản thân anh đối với Trấn Thành, Hari Won, Sam... đều như vậy.

Ngoài ra, trong một clip ngắn chương trình phát tại sự kiện, Hari Won cũng thay mặt ông xã giải thích việc không đồng hành cùng mình là do bận rộn với công việc làm phim. 

Nữ ca sĩ cũng hài hước giới thiệu người đồng hành mới - Đại Nghĩa là người vui vẻ, ấm áp như một người cha khi song hành trên ghế nóng. 

Không phải hoa hậu nhưng đội vương miện đi sự kiện, Lâm Khánh Chi nói gì?Không phải hoa hậu nhưng đội vương miện đi sự kiện, Lâm Khánh Chi nói gì? Rosé (BLACKPINK) hẹn hò với Kang Dong Won, đại diện hai bên nói gì?Rosé (BLACKPINK) hẹn hò với Kang Dong Won, đại diện hai bên nói gì? Nguyên Thảo nói gì khi Nguyên Thảo nói gì khi 'thế chỗ' Minh Dự ở 'Gia đình cục súc' bản điện ảnh?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU