Showbiz muôn màu

Thái Hòa tự nhận là 'ăn mày phòng vé'

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:26 | 04/04/2023

Sau 2-3 năm làm phim truyền hình liên tục, Thái Hòa cho biết trở lại làm phim điện ảnh với 'Con Nhót mót chồng' thấy khỏe quá, giống như giỡn chơi không áp lực công việc nặng nề gì hết.

Chiều ngày 4-4, diễn viên Thái Hòa xuất hiện trong sự kiện showcase phim điện ảnh Con Nhót mót chồng do anh đóng chính. Dự án cũng đánh dấu lần tái xuất màn ảnh, cũng như tái hợp bạn diễn Thu Trang kể từ sau khi hợp tác trong Tiệc trăng máu

Thái Hòa tự nhận là ăn mày phòng vé - Ảnh 1.

Thái Hòa, Thu Trang và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trong sự kiện showcase phim

Thái Hòa: Đóng phim nhựa khỏe quá

Khi được hỏi về cảm xúc trở lại đóng phim điện ảnh sau một khoảng thời gian khá dài, Thái Hòa có những chia sẻ vô cùng hài hước. 

Nam diễn viên nói: "Đúng là sau 2 - 3 năm làm phim truyền hình liên tục, tôi "quành" lại đóng phim nhựa thì thấy cũng bình thường. 

Đối với Hòa làm phim nhựa hay phim truyền hình cũng như nhau, cái nào cũng phải ráng nhập vai, diễn cho tốt. Tôi không phân biệt phim nhựa hay phim truyền hình".

Bên cạnh đó, Thái Hòa cũng tiết lộ cái "sướng" khi làm phim điện ảnh. "Có điều sau khi đóng liên tục hai phim truyền hình Cây táo nở hoa, Mẹ Rơm rồi giờ làm phim nhựa, tôi thấy làm phim nhựa khỏe quá, giống như giỡn chơi vậy. 

Còn phim truyền hình áp lực nặng nề về khối lượng công việc lắm. Đóng Con Nhót mót chồng, tôi thấy thời gian đi làm giống như mình đi dạo chơi chứ không mệt mỏi như phim truyền hình có ngày phải quay mấy chục phân đoạn. 

Còn phim này có hôm tôi chạy xe lên quay có một phân đoạn, thấy lỗ luôn tiền xăng, ngày nào quay 2-3 cảnh là nhiều". 

Thái Hòa nói cảm xúc trở lại đóng phim điện ảnh với Con Nhót mót chồng - Video: TUỆ NHI

Thái Hòa: Nói tôi là "ăn mày phòng vé" mới đúng

Khi được hỏi về danh xưng "ông hoàng phòng vé" có khiến Thái Hòa áp lực với doanh thu của dự án mới, nam diễn viên phủ nhận danh hiệu này, anh dí dỏm cho biết: "Mọi người chắc ưu ái cho tôi nhiều lắm nên mới gọi tôi là "ông hoàng" này kia. 

Thực ra, phim tôi đóng cũng có nhiều phim đâu có thắng đâu. Nói tôi là "ăn mày phòng vé" thì đúng hơn đó". 

Ngoài ra, Thái Hòa cũng phủ nhận về lời đồn mình khó tính.

Thái Hòa tự nhận là ăn mày phòng vé - Ảnh 4.

Tạo hình vai ông Xỉn tối ngày say xỉn của Thái Hòa trong phim

Khi Thu Trang kể chuyện nhiều lần nhắn tin thăm dò về ý định đóng phim điện ảnh trở lại của Thái Hòa và nhận được câu trả lời "Chưa em ơi", nam diễn viên nói thêm rằng anh chỉ nói vậy để làm giá. 

"Nếu Thu Trang nhắn thêm sẽ trả cát sê 2 tỉ, tôi đổi ý liền" - Thái Hòa đùa. 

Nam diễn viên cũng tiết lộ vai diễn ông Xỉn trong Con Nhót mót chồng là vai diễn rất hay mà anh đang chờ đợi. 

"Việc nhận lời đóng phim của Thu Trang vì đúng vai tôi thích, đúng thời điểm và hơn hết có cát sê để trang trải mọi thứ" - Thái Hòa hài hước chia sẻ khiến không khí sự kiện tưng bừng hẳn. 

'Ông hoàng phòng vé' Thái Hòa tái xuất màn ảnh rộng 2023? Web drama có Thái Hòa đóng chính đứng top 1, nhận lượt xem Web drama có Thái Hòa đóng chính đứng top 1, nhận lượt xem 'khủng' Hòa Minzy hỏi Cao Thái Hà: Vì sao lại vì tiền bỏ rơi người mình yêu?Hòa Minzy hỏi Cao Thái Hà: Vì sao lại vì tiền bỏ rơi người mình yêu?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU