Showbiz muôn màu

Jimin (BTS) là nghệ sĩ K-pop đầu tiên giữ Top 1 Billboard Hot 100

JOY

Đăng lúc 12:30 | 04/04/2023

Jimin - thành viên BTS - vừa mới phát hành sản phẩm solo đầu tay đã nhận ngay kỷ lục vô tiền khoáng hậu với vị trí số 1 bảng xếp hạng Billboard Hot 100, với ca khúc 'Like crazy'.

Điều đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Jimin phá vỡ kỷ lục của nghệ sĩ K-pop đạt được trước đây. Chỉ 1 ngày trước đó, Billboard công bố danh sách những album lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200 trong tuần. Jimin trở thành cái tên gây chú ý nhất khi lọt vào bảng xếp hạng này với album Face phát hành ngày 24-3.

Jimin (BTS) là nghệ sĩ K-pop đầu tiên giữ Top 1 Billboard Hot 100 - Ảnh 1.

Ca khúc Like crazy của Jimin đạt thành tích Top 1 Billboard Hot 100

Jimin tạo chuỗi thành tích vô tiền khoáng hậu

Rất nhanh sau đó, ca khúc chủ đề Like crazy lại đưa thành viên BTS chạm tới kỷ lục mới, tạo nên chuỗi thành tích vô tiền khoáng hậu. 

Like crazy là ca khúc đứng Top 1 Billboard Hot 100 sau 10 ngày phát hành cũng đánh dấu cột mốc ấn tượng cho sự nghiệp solo của Jimin.

Không chỉ thế, "một mẩu" BTS này cũng mang về ngôi vương Billboard Hot 100 cho K-pop khi là nghệ sĩ đầu tiên của xứ kim chi đạt được thành tích này.

Đây cũng là tín hiệu cho sự lan tỏa và tấn công thị trường âm nhạc quốc tế mạnh mẽ của Jimin trong thời gian tới.

Jimin (BTS) là nghệ sĩ K-pop đầu tiên giữ Top 1 Billboard Hot 100 - Ảnh 3.

Jimin đạt thành tích là nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên có ca khúc đạt ngôi vương bảng xếp hạng này

Sau 10 ngày phát hành, album Face và ca khúc chủ đề Like crazy của Jimin đã oanh tạc các bảng xếp hạng từ Hàn Quốc đến quốc tế. Các từ khóa chúc mừng Jimin chinh phục #1 Billboard Hot 100 lần lượt trending trên các nền tảng mạng xã hội.

지민 (Jimin) 'Like Crazy' Official MV

Nhan sắc trong trẻo cùng thành tích học tập Nhan sắc trong trẻo cùng thành tích học tập 'khủng' của Miss Xuân 2023 tại châu Âu Comeback sau 9 năm, MYMY The Voice đã có ngay thành tích khủngComeback sau 9 năm, MYMY The Voice đã có ngay thành tích khủng 'Born Pink' của Blackpink lập thành tích 'không thể tin được' trên Spotify
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU