Showbiz muôn màu

Màn hô tên Hoa hậu Hòa bình Việt Nam mùa 2 sẽ hết... tấu hài

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:10 | 04/04/2023

Đại diện Ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 cho biết, màn hô tên ở mùa 2 sẽ 'chính chuyên hơn', bởi cái gì đôi khi vui quá lại thành... buồn.

Sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam lần thứ 2 diễn ra chiều 3-4 thông báo nhiều đổi mới gây chú ý. Trong đó, màn hô tên - đặc sản của Miss Grand - sẽ được điều chỉnh, làm mới theo hướng chính quy, nghiêm túc hơn mùa đầu tiên. 

Màn hô tên Hoa hậu Hòa bình Việt Nam mùa 2 sẽ hết... tấu hài - Ảnh 1.

Người đẹp Tâm Như và khoảnh khắc hô tên được bàn luận nhiều trên mạng xã hội ở mùa giải 2022

Màn hô tên vui quá cũng thành... buồn 

Bà Phạm Kim Dung - trưởng ban tổ chức cuộc thi - thừa nhận rằng, phần hô tên là yếu tố giúp mùa 1 của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam bùng nổ. Tuy nhiên, sau những phản ứng trái chiều, bà cũng cho biết, phần thi này năm nay sẽ được điều chỉnh để chính chuyên hơn. Theo lời bà, cái gì vui quá đôi khi cũng thành... buồn.

Cũng trong phần chia sẻ này, trưởng ban tổ chức cho biết: "Chúng tôi dự tính khuyến khích các thí sinh hô tên theo format gồm họ tên đầy đủ và quê quán kèm với việc nói một câu ca dao, tục ngữ hoặc câu hát để giới thiệu về vùng miền bạn đang sống. 

Tuy nhiên, không phải màn hô tên nào cũng sẽ dài như vậy. Chúng tôi đang tính toán để đưa ra phương án thống nhất cuối cùng". 

Trước đó, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam (Miss Grand Vietnam) trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi khi phần hô tên của các thí sinh trở nên "ố dề" một cách phản cảm. 

Các thí sinh phải cố lên tông giọng, kéo thật dài hơi, thậm chí kết hợp với biểu cảm hình thể "quằn quại" để tạo ra phần trình diễn độc đáo, ấn tượng nhất cho mình. 

Màn hô tên siêu hài nhưng thiếu duyên của người đẹp Miss Grand Việt Nam

Nhiều khán giả sau khi xem xong phần "đặc sản" này tỏ ra ngán ngẩm nhận xét rằng, cuộc thi hài hước nhưng kém duyên, hay gọi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam là "hoa hậu tâm thần"; "người đẹp nhà thương điên"...

Phim Phim 'Titanic' có thay đổi bất ngờ ngay trước giờ trở lại màn ảnh rộng Dàn hoa hậu quốc tế Dàn hoa hậu quốc tế 'đi vài đường' tại họp báo khởi động Miss Charm 2023 Marvel khởi động ‘Captain America 4’ với loạt tên tuổi cũ trở lạiMarvel khởi động ‘Captain America 4’ với loạt tên tuổi cũ trở lại
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU