Truyện Tranh

Thử thách tháng 11 không làm 'chuyện ấy' bị kẹo sâm kích dục hạ gục

Đăng lúc 13:00 | 02/11/2020

Trào lưu vui "No Nut November", đàn ông không được dính dáng đến tình dục (dưới bất kỳ hình thức nào) trong suốt tháng 11 lại được giới trẻ mang ra thử thách nhau dịp này

Luật chơi của thử thách “No Nut Novenber” (Tháng 11 "chay tịnh") rất đơn giản nhưng không dễ để thực hiện. Bất kỳ ai tham gia sẽ phải kìm nén, kiêng cữ hoàn toàn chuyện tình dục, dù là "tay đôi" hay "một mình".
Mặc dù "No Nut November" ban đầu chỉ nhằm mục đích hài hước là chính, song một số người tham gia khẳng định rằng việc kiêng cữ quan hệ và tránh xem nội dung khiêu dâm là có lợi cho sức khỏe.
Trong một diễn biến khác, tại Việt Nam xuất hiện loại kẹo sâm được quảng cáo là tăng cường ham muốn cho đàn ông và khắc phục tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm... Theo cơ quan chức năng đây là sản phẩm có chứa chất kích dục. Trước thông tin trên, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y Tế) khuyến cáo người dân tuyệt đối không sử dụng loại kẹo sâm này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Truyện Tranh
Giá gas một mình một đường đua

  Giá gas một mình một đường đua

  Do giá hợp đồng nhập khẩu gas trên thế giới tăng 37,5 USD/tấn, chốt hợp đồng giao hàng trong tháng 8 là 657,5 USD/tấn, dẫn đến giá gas bán lẻ trong nước tăng mạnh.

  02/08/2021 12:25
  Thấm tình đồng bào trên chặng đường về quê

   Thấm tình đồng bào trên chặng đường về quê

   Rời Sài Gòn về quê tránh dịch, cả hành trình dài không kể hết nỗi gian nan, nhưng điều đọng lại trong mỗi người là sự tử tế của đồng bào đã dang tay giúp đỡ lúc khó khăn.

   02/08/2021 10:40
   Thằng Nhọ dậy sớm

    Thằng Nhọ dậy sớm

    Vì sức khỏe, thằng Nhọ quyết tâm thực hiện ngủ sớm dậy sớm. Và tất nhiên nó vẫn "nhọ" như mọi khi.

    03/08/2021 07:05
    Thằng Tí uống nước dừa

     Thằng Tí uống nước dừa

     Đang khát mà đợi má lâu quá, thằng Tí tự tìm cách uống nước dừa mà không cần dùng đến dao.

     01/08/2021 07:30