Truyện Tranh

Thử thách tháng 11 không làm 'chuyện ấy' bị kẹo sâm kích dục hạ gục

Đăng lúc 13:00 | 02/11/2020

Trào lưu vui "No Nut November", đàn ông không được dính dáng đến tình dục (dưới bất kỳ hình thức nào) trong suốt tháng 11 lại được giới trẻ mang ra thử thách nhau dịp này

Luật chơi của thử thách “No Nut Novenber” (Tháng 11 "chay tịnh") rất đơn giản nhưng không dễ để thực hiện. Bất kỳ ai tham gia sẽ phải kìm nén, kiêng cữ hoàn toàn chuyện tình dục, dù là "tay đôi" hay "một mình".
Mặc dù "No Nut November" ban đầu chỉ nhằm mục đích hài hước là chính, song một số người tham gia khẳng định rằng việc kiêng cữ quan hệ và tránh xem nội dung khiêu dâm là có lợi cho sức khỏe.
Trong một diễn biến khác, tại Việt Nam xuất hiện loại kẹo sâm được quảng cáo là tăng cường ham muốn cho đàn ông và khắc phục tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm... Theo cơ quan chức năng đây là sản phẩm có chứa chất kích dục. Trước thông tin trên, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y Tế) khuyến cáo người dân tuyệt đối không sử dụng loại kẹo sâm này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Truyện Tranh
Mùa mưa, nhìn đâu cũng thấy em gái mưa

  Mùa mưa, nhìn đâu cũng thấy em gái mưa

  Con trai ế lâu ngày thường sinh ra ảo tưởng, nhất là trong mùa mưa. Họ cứ thủ sẵn chiếc áo mưa rồi ra đường săn đón "em gái mưa"... Làm như dễ ăn của ngoại lắm!

  23/04/2021 14:00
  Tại sao phải xin thuốc lá từ người lạ?

   Tại sao phải xin thuốc lá từ người lạ?

   Các nhà khoa học cho rằng hút thuốc lá thụ động có khi còn nguy hại hơn là hút trực tiếp. Thế nên mấy người nghiện thuốc nếu chưa cai được thì hãy nâng cao ý thức.

   23/04/2021 11:30
   Đàn ông nên cẩn thận kẻo rau củ nó 'hành'

    Đàn ông nên cẩn thận kẻo rau củ nó 'hành'

    Lâu lâu mới vào bếp một lần, đàn ông thường bị hành nó "hành" rớt nước mắt. Thậm chí có trường hợp còn bị sốc phản vệ nguy hiểm như nam thanh niên ở Phú Thọ mới đây.

    23/04/2021 05:05
    Quà tặng kỷ niệm 30 ngày yêu nhau

     Quà tặng kỷ niệm 30 ngày yêu nhau

     Sau 30 ngày yêu, cũng là 1 tháng phải chịu sự hành hạ về ngôn ngữ, chàng trai quyết định tặng bạn gái món quà nho nhỏ bất ngờ.

     22/04/2021 10:05
     Khi con gái đạt chuẩn lấy chồng

      Khi con gái đạt chuẩn lấy chồng

      Khi cô con gái tăng level nữ công gia chánh, bà mẹ tưởng đâu mình sẽ có phụ bếp trong dịp giỗ chạp. Nhưng bà nhanh chóng thất vọng...

      22/04/2021 05:20
      Hơi thở của quỷ

       Hơi thở của quỷ

       Theo ngành y tế, tất cả các loại thuốc mê bán trôi nổi trên thị trường hiện nay đều là hàng cấm, bao gồm cả những loại thuốc có trong danh mục được phép sử dụng.

       21/04/2021 17:20