Showbiz muôn màu

Trương Mỹ Nhân hạnh phúc khoe tin vui làm mẹ lần 2

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:06 | 19/09/2023

Hậu công khai kết hôn với Phí Ngọc Hưng, Trương Mỹ Nhân tiếp tục tiết lộ tin vui lên thiên chức làm mẹ lần thứ 2.

Một tháng sau khi công bố đã đăng ký kết hôn, chính thức "về chung một nhà" với Phí Ngọc Hưng, Trương Mỹ Nhân tiếp tục tiết lộ tin vui sắp đón thành viên mới về tổ ấm nhỏ. 

Theo nữ diễn viên Nơi ngọn gió dừng chân tiết lộ, cô đã mang thai con thứ 2 đến tháng thứ 5. Hiện tại sức khỏe của mẹ và thai kỳ đều ổn định, thuận lợi với sự chăm sóc của ông xã.

Vợ chồng Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng khoe ảnh chụp con thứ hai sắp chào đời

Vợ chồng Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng khoe ảnh chụp con thứ hai sắp chào đời

Trương Mỹ Nhân hài hước thông báo tin vui trên trang cá nhân: "KPI của Hưng là cuối năm cưới được Nhân. Xong rồi ổng hay làm vượt chỉ tiêu quá". 

Kèm theo đó là bức ảnh chụp siêu âm thai nhi cùng biểu cảm hạnh phúc của cặp đôi.

Nữ diễn viên không tiết lộ giới tính em bé và cho biết cô và chồng đều không quan trọng chuyện con trai hay gái, mà chỉ mong con khỏe mạnh, hạnh phúc. 

Ngoài ra, Trương Mỹ Nhân cũng cho biết con gái Bona hơn 3 tuổi cũng bày tỏ niềm vui vẻ khi biết sắp lên chức chị hai, có em để chơi cùng.

Người hâm mộ vui vẻ chúc phúc tổ ấm nhỏ của Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng

Người hâm mộ vui vẻ chúc phúc tổ ấm nhỏ của Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng

Tháng 7-2022, Trương Mỹ Nhân công bố có con gái Bona vào đúng dịp sinh nhật cô bé tròn 2 tuổi. Tiết lộ bất ngờ chuyện có con khi chưa từng công khai hẹn hò, Trương Mỹ Nhân cũng giấu luôn bạn trai. 

Sau đó một thời gian, với nhiều hint được hé lộ, nữ diễn viên mới ngầm thừa nhận Phí Ngọc Hưng là ba của con gái.

Cả hai gặp gỡ và nhanh chóng nảy sinh tình cảm, nhưng không công khai chuyện hẹn hò với người hâm mộ. 

Cả hai cùng đồng lòng chăm sóc con gái, yêu thương quan tâm lẫn nhau và đến tháng 8 mới chính thức quyết định đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới.

Nữ diễn viên và chồng đều có công việc độc lập, chủ động nên có nhiều thời gian chăm sóc cho con. Cặp bố mẹ trẻ thường xuyên đưa con gái đi chơi, trò chuyện cùng con và chờ đón thành viên thứ tư của gia đình nhỏ. Trương Mỹ Nhân tiết lộ mong đợi hai con sẽ là khách mời đặc biệt trong đám cưới của ba mẹ.

Tin vui có con, kết hôn của Cha Seo Won hứng Tin vui có con, kết hôn của Cha Seo Won hứng 'đá' chỉ vì đóng phim... boy love Ngô Kiến Huy đón niềm vui mới, chính thức lên tiếng về bạn gái tin đồnNgô Kiến Huy đón niềm vui mới, chính thức lên tiếng về bạn gái tin đồn Minh Hằng nhập hội mẹ bỉm sữa, ông xã khoe tin vui cực hài hướcMinh Hằng nhập hội mẹ bỉm sữa, ông xã khoe tin vui cực hài hước
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU