Showbiz muôn màu

Ngô Kiến Huy đón niềm vui mới, chính thức lên tiếng về bạn gái tin đồn

KHÁNH MY

Đăng lúc 16:02 | 02/04/2023

Những ngày qua, câu chuyện bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, trong ngày vui của mình, anh chính thức lên tiếng về câu chuyện này.

Ngày 1-4, đông đảo nghệ sĩ và bạn bè thân thiết đã đến chúc mừng ngày vui của Ngô Kiến Huy. Không chỉ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ nghiêm túc, khẳng định vai trò đa năng của mình, Ngô Kiến Huy còn khiến nhiều người trầm trồ vì sự nghiệp kinh doanh riêng không kém phần mát tay.

Ngô Kiến Huy đón niềm vui mới, chính thức lên tiếng về bạn gái tin đồn - Ảnh 1.

BB Trần chúc mừng Ngô Kiến Huy

Dàn cast Running Man như: Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Thúy Ngân… đã đến từ sớm cùng trò chuyện. Bên cạnh đó những bạn bè, anh chị em nghệ sĩ thân thiết cũng đã có mặt để chúc mừng chàng Bắp: Tiến Luật, Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang, Sam…

Ngô Kiến Huy đón niềm vui mới, chính thức lên tiếng về bạn gái tin đồn - Ảnh 2.

Đông đảo bạn bè ,đồng nghiệp đã đến chúc mừng Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy quyết không nói chuyện riêng tư

Những ngày qua câu chuyện bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. 

Nhiều người gửi lời chúc mừng mong anh hạnh phúc. Không ít người tò mò đó là sự thật hay chỉ là lời đồn? Trả lời báo chí về câu chuyện này, Ngô Kiến Huy nói rằng anh mong được khán giả đón nhận và chú ý ở sự nghiệp.

“Chưa bao giờ tôi khẳng định mình làm cái gì và trong mối quan hệ nào cả. Trước giờ như vâỵ và giờ cũng vậy. Huy mong khán giả sẽ chú ý đến sự nghiệp của mình. Những tình cảm, dự định chắc chắn thì tôi sẽ có những phương tiện truyền thông truyền tải đúng nhất. 

Còn trước nay, những tin đồn với nghệ sĩ, thậm chí bị tai nạn tôi cũng quen rồi nên Huy cũng không muốn trả lời sâu hơn. Vì nếu trả lời đụng chạm tới người khác thì cũng không hay mà không trả lời cũng không phải là phương án.

Bởi vậy, trước nay tôi vẫn trung thành với việc không tiết lộ về hậu trường, cuộc sống của mình. Nếu về tình cảm gia đình, khi chắc chắn tôi sẽ báo cho mọi người biết chứ vì đó là tin vui của mình” - Ngô Kiến Huy bày tỏ.

Ngô Kiến Huy đón niềm vui mới, chính thức lên tiếng về bạn gái tin đồn - Ảnh 4.

Dịp này, Ngô Kiến Huy cũng đang tìm kiếm vai diễn phù hợp để quay trở lại màn ảnh

Anh khẳng định nhiều nghệ sĩ trẻ hiện nay rất giỏi và đa tài, anh học được rất nhiều từ họ. Anh ấn tượng với Hiếu Thứ Hai, MONO, Orange…

Khi được hỏi về lời hứa tặng Sam 10 chỉ vàng làm quà cưới từng gây xôn xao dư luận, chàng Bắp hài hước nói rằng “là lời vô tình không ngờ có máy quay”. 

Nói vui vậy nhưng anh khẳng định chắc chắn sẽ thực hiện lời hứa với Sam vì đó là cô em gái đã 11 năm thân thiết. “Hy vọng món quà của tôi 10 chỉ đó, bé em của mình sẽ hạnh phúc, tôi sẽ vui hơn rất nhiều. Nói tới đó nước mắt rớt không à” - anh cười. 

Ngô Kiến Huy đón niềm vui mới, chính thức lên tiếng về bạn gái tin đồn - Ảnh 5.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe chân thon khi đến mừng Ngô Kiến Huy mở rộng hệ thống chuỗi cà phê

Ngô Kiến Huy khẳng định hiện nay thu nhập chính của anh là trong lĩnh vực nghệ thuật. Năm 2023, anh mong cải thiện những kỹ năng cả nghề nghiệp lẫn tư duy kinh doanh. Bởi vậy năm nay anh sẽ đi rất chậm để tích cóp thêm nhiều kinh nghiệm cho mình.

Ngô Kiến Huy đón niềm vui mới, chính thức lên tiếng về bạn gái tin đồn - Ảnh 6.

Thúy Ngân mặc ton-sur-ton trắng, kiểu dáng kín đáo, thanh lịch đến chúc mừng 'chàng Bắp'.

Ngô Kiến Huy đón niềm vui mới, chính thức lên tiếng về bạn gái tin đồn - Ảnh 7.

Jun Phạm tạo dáng xì tin bên Ngô Kiến Huy, chúc đồng nghiệp làm ăn ngày càng phát đạt

Ngô Kiến Huy chạy đúng KPI, một năm viên mãnNgô Kiến Huy chạy đúng KPI, một năm viên mãn Ngô Kiến Huy nhận hai giải Mai Vàng 2022Ngô Kiến Huy nhận hai giải Mai Vàng 2022 Sam nói về kế hoạch cưới, nhắn nhủ Ngô Kiến Huy mừng cưới 2 cây vàngSam nói về kế hoạch cưới, nhắn nhủ Ngô Kiến Huy mừng cưới 2 cây vàng

 

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU