Showbiz muôn màu

Sau 10 năm hoạt động nghệ thuật, Vũ Cát Tường nhận ra ba chữ 'Người bình thường'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:17 | 18/09/2023

Vũ Cát Tường công bố concert 'Người bình thường' sẽ diễn ra vào ngày 14-10 để kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát. Đồng thời cô cũng tiết lộ sẽ tự làm đạo diễn cho concert của mình.

Vũ Cát Tường nói bản thân từng được khán giả hỏi sẽ làm gì trong năm thứ 10 của một chặng đường đẹp như vậy. Ca sĩ chia sẻ đã giật mình vì vốn dĩ không nhớ đến cột mốc đặc biệt này nhưng sau đó lại cảm thấy hạnh phúc, nhẹ người bởi "những gì mình đi qua với khán giả, họ đã nhắc và nhớ Tường".

Concert 'Người bình thường' sẽ diễn ra vào ngày 14-10-2023 để kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của Vũ Cát Tường

Concert 'Người bình thường' sẽ diễn ra vào ngày 14-10-2023 để kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường hạnh phúc bởi "khán giả đã nhắc và nhớ Tường"

Cái tên Người bình thường khác hẳn với năm concert mà Vũ Cát Tường từng thực hiện trong nhiều năm qua. Nhưng nếu nhìn lại tổng thể, đó là một hành trình của trải nghiệm và chiêm nghiệm.

"Cất công đi quãng đường thật xa, cuối cùng lại khiến mình nhận ra ba chữ 'Người bình thường' chính là đáp án cho những vướng mắc trong lòng…" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Tại concert Hôm nay Tường 30 diễn ra cách đây gần một năm, Vũ Cát Tường từng chia sẻ thứ bản thân không có khả năng tạo ra lần hai đó là tuổi trẻ nên luôn mong muốn mang đến cho khán giả những gì chân thật và nguyên bản nhất.

Một năm qua, Vũ Cát Tường vẫn chưa bao giờ dừng lại trên hành trình đó, vẫn miệt mài với những sáng tạo nhưng cũng đắm chìm trong rất nhiều suy nghĩ của một người đã đi qua 1/3 cuộc đời khi thực hiện series podcast VCT Journey. Với Người bình thường cũng vậy.

Tôi đã đi qua thời trẻ lao đi miệt mài không biết điều đó đúng hay sai. Mọi người đã hỏi vì sao lại là ‘Người bình thường’, thật ra nó lại mang ý nghĩa với tôi. 

Khi đã đi qua một thời tuổi trẻ, là người nổi tiếng và có được nhiều thứ, nuôi không ít ước vọng nhưng rồi nhận ra mình đã bỏ qua những may mắn giản đơn đời thường như bữa ăn ngon, một ngày đủ 3 bữa cơm...

Tôi không còn phải ép bản thân là làm cái này cái kia mới vui, mà là từng điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng đủ khiến mình hạnh phúc. Không có gì đảm bảo rằng tôi đang làm hài lòng mọi người nhưng chí ít, thứ tôi đang làm khiến bản thân hạnh phúc” - Vũ Cát Tường bộc bạch.

Vũ Cát Tường lần đầu đảm nhận vai trò đạo diễn

Vũ Cát Tường lần đầu đảm nhận vai trò đạo diễn

Ở concert Người bình thường, Vũ Cát Tường sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn - điều mà bản thân chưa từng trải nghiệm. Concert cũng được thực hiện ở một địa điểm “bình thường nhưng sẽ khác thường”, đó là một studio vốn chưa từng có ai làm show tại đó.

Tôi sẽ tự mình dựng lên tất cả. Trước đây đã là concert 5.000 người tham gia, làm ở sân vận động hay trong nhà hát thì đó đều đơn thuần là những trải nghiệm, đến rồi đi. Lần này cũng thế, vai trò đạo diễn là một trải nghiệm mới đối với tôi”.

Các concert của Vũ Cát Tường từng gây ấn tượng khi vừa mở bán đã "cháy vé" dù có giá khá cao, thậm chí lên đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, khi đã bước qua những trải nghiệm đó, Vũ Cát Tường của tuổi 31 mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn và kết nối nhiều người cùng đồng hành với những gì mà bản thân chưa từng làm.

Sau 10 năm hoạt động nghệ thuật, Vũ Cát Tường nhận ra ba chữ 'Người bình thường' - Ảnh 3.

Khi concert Người bình thường diễn ra, tôi đã bước qua tuổi 31. Tôi cảm giác mình đã đi trên con đường một chiều của thời gian một cách rất bình lặng. Bản thân không đua với ai và làm điều mình thấy hạnh phúc.

Concert đầu tiên của tôi diễn ra cách đây 7 năm, cũng là vào ngày 14-10. Nhưng tôi của hiện tại khác với 7 năm trước, không còn kiểu ‘nhất định phải tỏa sáng’ mà chỉ đơn giản là làm gì để kết nối với bao nhiêu người, ai có thể đến với mình” - Vũ Cát Tường nói thêm.

Vũ Cát Tường cùng dàn ca sĩ hát trên đường tuyết trắng xóaVũ Cát Tường cùng dàn ca sĩ hát trên đường tuyết trắng xóaVũ Cát Tường tuyên bố sẽ không làm MV nữa, chuyện gì đây?Vũ Cát Tường tuyên bố sẽ không làm MV nữa, chuyện gì đây?Chuẩn bị qua năm Quý Mão, "cô Mèo" Vũ Cát Tường chuyển hướngChuẩn bị qua năm Quý Mão, 'cô Mèo' Vũ Cát Tường chuyển hướng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU