Showbiz muôn màu

Vũ Cát Tường tuyên bố sẽ không làm MV nữa, chuyện gì đây?

DỪA LỬA

Đăng lúc 08:20 | 05/03/2023

Vũ Cát Tường cho biết định hướng mới trong tương lai 'sẽ không làm MV cho các bài hát trong EP Vi Nhất và cả những sản phẩm âm nhạc về sau này'.

Vũ Cát Tường tuyên bố sẽ không làm MV nữa, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường không còn mặn mà làm MV nữa - Ảnh: NVCC

Lý giải điều này, Vũ Cát Tường nói: "Cảm giác của Tường thì đây mới là những thứ Tường muốn: đi, trải nghiệm, cảm nhận và được sống thật với trải nghiệm đó. 

Trải nghiệm thật đó nằm ở những live concert khi mọi người đến nghe Tường hát, tiếp xúc trực tiếp với Tường. Có thể Tường sẽ ngẫu hứng hát, quay một vài thước phim trong hành trình này".

Từ nay, Vũ Cát Tường sẽ không làm MV

"Ngày trước, thị trường rất thịnh ra MV, nhưng có những nghệ sĩ vẫn âm thầm làm show. Bây giờ, làm show, concert đã là một xu hướng sau ít nhất 5 năm, vì khán giả muốn nghe live, muốn đi show, muốn tiếp xúc thật với nghệ sĩ " - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường tâm sự cũng từng có giai đoạn hoang mang, không phải vì đi sai đường mà vì "đi con đường bản thân không muốn".

Vũ Cát Tường tuyên bố sẽ không làm MV nữa, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Vũ Cát Tường chinh phục bản thân mình - Ảnh: NVCC

Mới đây, Vũ Cát Tường cùng những người bạn tổ chức buổi trekking tại Bạch Mộc Lương Tử, Tây Bắc - một trong bốn dãy núi cao nhất Việt Nam.

Câu chuyện xu hướng và cách leo núi

Hành trình này sẽ đưa khán giả trải nghiệm những cảm xúc đặc biệt. Từ cảm giác thách thức của những con dốc cao hay tiếng suối róc rách đến mùi hương của những món ăn giữa rừng sẽ được ghi lại qua một series phát trên YouTube.

Trong tập 1 của chuyến trekking, khán giả sẽ cảm nhận được khung cảnh xanh mướt, con người bé nhỏ trước thiên nhiên hùng vĩ.

Vũ Cát Tường lý giải định nghĩa của "trend" và "mốt". Theo đó, những hiện tượng gắn liền với từ "trend" được sử dụng trong thời gian gần đây thực chất là "mốt", có nghĩa là thứ tức thời, ngắn hạn và mang lại nguồn lợi rất lớn.

Còn "trend" - xu hướng, sự xuất hiện này bình lặng hơn, không bị thổi phồng.

"Những người có tầm nhìn sẽ thấy điều đó trước, sau đó họ sẽ xây dựng lên từ từ. Cho đến khi người khác thấy được trend, họ đã đi qua con đường khác rồi" - Vũ Cát Tường nói thêm.

Vũ Cát Tường tuyên bố sẽ không làm MV nữa, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Vũ Cát Tường hòa mình vào thiên nhiên xanh mướt - Ảnh: NVCC

Qua chuyến đi này còn giúp Vũ Cát Tường có những sự thay đổi đặc biệt về cảm xúc.

Cân bằng cái tôi và sự kỳ vọng từ bên ngoài

Vũ Cát Tường tâm sự về việc cân bằng giữa cái tôi bên trong và kỳ vọng của người khác về mình: "Mong muốn của chính mình và của mọi người sẽ luôn luôn thay đổi tùy theo hoàn cảnh sống, trải nghiệm và con đường người đó đã đi qua. 

Tường chưa có trải nghiệm trekking, nên trải nghiệm này làm Tường thích. Nhưng không có gì chắc chắn sau 5, 10 lần nữa, đây vẫn là thứ Tường muốn.

Thế thì những người họ đến với mình vì một bài hát, cảm nhận được kết nối với mình bởi vì họ có trải nghiệm, cảm xúc với bài hát tại chính thời điểm đó thôi. Mỗi chúng ta hãy tôn trọng sự trưởng thành của người khác".

Vũ Cát Tường Vũ Cát Tường 'bùng cháy' trong đêm nhạc cá nhân; Khán giả đề nghị K-ICM làm 63 MV Vũ Cát Tường bẽn lẽn cười khi được fan gọi là chồngVũ Cát Tường bẽn lẽn cười khi được fan gọi là chồng Chuẩn bị qua năm Quý Mão, Chuẩn bị qua năm Quý Mão, 'cô Mèo' Vũ Cát Tường chuyển hướng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU