Lẩu Thập Cẩm

Trồng chuối giữa dải phân cách suốt 2 năm không ai biết

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:40 | 19/11/2023

Ba bụi chuối đứng hiên ngang giữa dải phân cách khiến dân tình không khỏi tò mò về 'sự ra đời' của chúng.

Ba bụi chuối được một người đàn ông Nhật Bản chăm sóc suốt hai năm qua giữa dải phân cách của một con đường lớn tại thành phố Kurume, tỉnh Fukuoka.

Ba bụi chuối mọc hiên ngang giữa dải phân cách.

Ba bụi chuối mọc hiên ngang giữa dải phân cách.

Cây chuối được chăm hằng ngày mà chẳng ai hay?!

Hằng ngày, ông này vẫn đều đặn vun tưới những cây chuối mà chẳng ai phát hiện sự tồn tại của chúng. Tuy nhiên, những cây chuối này đã bị phát hiện một cách vô tình và nhận được lệnh phải hủy bỏ, vì bắt đầu ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe.

Nếu không chặt đi, người đàn ông này có nguy cơ phải ngồi tù tới một năm hoặc nộp phạt 500.000 yen (hơn 80 triệu đồng) và cây chuối vẫn phải chặt hạ.

Không ai rõ ông này tại sao lại chọn dải phân cách trên một con đường đông đúc để trồng chuối.

Câu chuyện trồng chuối của người đàn ông ở thành phố Kurume gây sự tò mò.

Câu chuyện trồng chuối của người đàn ông ở thành phố Kurume gây sự tò mò.

"Tôi thấy mình thật cô đơn, thực sự cô đơn khi không có những quả chuối xinh đẹp này nữa", người đàn ông bày tỏ cảm xúc với truyền thông.

Cây chuối này nổi tiếng đến mức không chỉ cánh báo giới địa phương mà nhiều đài truyền hình tỉnh thành trong cả nước đều tìm đến để đưa tin. Họ phỏng vấn người đàn ông đã trồng chúng và khung cảnh khi ông chú này đang cố ăn một trong những quả chuối, dù chưa... chín?!

Thật may mắn là cả ba bụi chuối đều không phải chặt bỏ, khi người đàn ông Nhật Bản này tìm được "nhà mới" cho chúng. Một người đàn ông 80 tuổi hứa sẽ chăm sóc hai bụi chuối, cây còn lại được tặng cho một người bạn như quà sinh nhật.

Thẩm phán dùng ChatGPT để đưa ra phán quyếtThẩm phán dùng ChatGPT để đưa ra phán quyết Có gì trong thực đơn khoang hạng nhất tàu Titanic?Có gì trong thực đơn khoang hạng nhất tàu Titanic? Ảnh vui 13-11: Sơn sườn xe phiên bản tình bạnẢnh vui 13-11: Sơn sườn xe phiên bản tình bạn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm