Lẩu Thập Cẩm

'Trị' hàng xóm ồn ào bằng... mùi hương lạ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 11:49 | 01/09/2023

Theo báo cáo của cảnh sát, các thành viên trong gia đình hàng xóm căn hộ tầng dưới cảm thấy khó thở, kích ứng mắt và da, do hít phải mùi hương lạ trong hơn một tháng.

Xuming Li (sống ở Florida, Mỹ) là một chuyên gia về hóa chất, được cho là đã sử dụng một hỗn hợp dương tính với ma túy nhằm tạo ra mùi hương, bôi lên cửa nhà hàng xóm. Theo Oddity Central, người đàn ông này thường tỏ ra khó chịu vì tiếng ồn căn hộ tầng trên gây ra, nên đã hành động để "trả đũa" chủ nhân của nó. 

Hình ảnh Li đang "làm gì đó" trước cửa nhà hàng xóm bị camera tóm gọn.

Hình ảnh Li đang "làm gì đó" trước cửa nhà hàng xóm bị camera tóm gọn.

Hàng xóm ồn ào là phải "trị"?!

Umar Abdullah nói với Fox13: "Tôi và gia đình chuyển đến căn hộ này từ năm 2022. Người hàng xóm tầng dưới liên tục phàn nàn về những tiếng ồn phát ra từ nhà tôi. Anh này không chỉ gửi tin nhắn mà còn trao đổi trực tiếp, trách rằng bị mất ngủ vì chúng tôi". Umar đã kiểm tra lại, và không tìm thấy tiếng ồn phát ra từ căn hộ của anh. 

Tuy nhiên, thời gian sau, anh và các thành viên trong gia đình bắt đầu ngửi thấy mùi hương kỳ lạ, nhưng không phát hiện điều gì bất thường. Trong một thời gian, mùi này biến mất, rồi quay trở lại và khiến mọi người cảm thấy chóng mặt, buồn nôn. Umar cho biết con gái anh còn gặp triệu chứng chảy nước mắt. 

Nghi ngờ có người "phá", Umar lắp đặt một camera giấu kín từ phía ngoài căn hộ, và nhanh chóng phát hiện người hàng xóm Li đã bôi/trét thứ gì đó vào cánh cửa nhà. 

Các nhà điều tra xác định người đàn ông 36 tuổi ở tầng dưới đã sử dụng methadone và hydrocodone để tạo ra mùi hương khiến căn hộ phía trên ngập trong một thứ mùi kỳ lạ. Xuming Li đã bị bắt ngay sau đó. 

Á hậu Phương Thảo công khai ủng hộ "sugar baby"Á hậu Phương Thảo công khai ủng hộ 'sugar baby' Ảnh vui 31-8: Cách để khoe bộ nail mới làmẢnh vui 31-8: Cách để khoe bộ nail mới làm Bị cướp khi đang làm phóng sự về nạn cướpBị cướp khi đang làm phóng sự về nạn cướp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm