Lẩu Thập Cẩm

Bị cướp khi đang làm phóng sự về nạn cướp

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:38 | 30/08/2023

Nhóm phóng viên đã bị cướp sạch thiết bị ghi hình khi đang chuẩn bị thực hiện phóng sự về nạn cướp cho bản tin buổi sáng.

Một nhóm phóng viên của Univision Chicago đã bị ba người đàn ông đeo mặt nạ đe dọa bằng súng, cướp đi máy quay và các vật dụng khác, ở khu vực West Town của thành phố Chicago (Mỹ). Theo The Washington Post, vụ cướp xảy ra vào ngày 28-8 vào đúng thời điểm ê kíp của đoàn truyền hình này đang làm phóng sự về nạn cướp, dự kiến phát trên bản tin buổi sáng. 

Người phụ trách chương trình tin tức của Univision Chicago cho biết: "Toàn bộ thiết bị tác nghiệp đều bị cướp hết. May mắn là không có ai bị thương cả". 

Hình ảnh chiếc xe của nhóm cướp sử dụng để thoát khỏi hiện trường.

Hình ảnh chiếc xe của nhóm cướp sử dụng để thoát khỏi hiện trường.

Quay phóng sự về nạn cướp mà bị cướp?!

Cụ thể, một phóng viên và người quay phim đang chuẩn bị thiết bị để ghi hình trực tiếp trước thời điểm 5 giờ sáng, thì bất ngờ một chiếc SUV màu đen và một chiếc sedan màu xám lao tới. Ngay sau đó, ba nghi phạm đeo mặt nạ trượt tuyết, tay lăm lăm cây súng tiến về phía nhóm phóng viên.

Những người đàn ông này đòi tiền trước khi đánh cắp chiếc máy ảnh cũng như các thiết bị của ê kíp truyền hình. Chúng nhanh chóng rời đi với chiến lợi phẩm vừa thu gom được. 

Cảnh sát cho biết không có thương tích nào xảy ra. Vụ việc vẫn đang được điều tra và chưa có nghi phạm nào bị bắt giữ. 

Được biết, vụ việc xảy ra khi cảnh sát Chicago đang điều tra một loạt ít nhất 8 vụ cướp có vũ trang và cướp xe thời gian gần đây. Cảnh sát chưa biết rõ vụ việc trên có liên quan đến các vụ án đã xảy ra hay không, nhưng xác nhận mỗi vụ cướp đều do một nhóm từ hai đến bốn người phục kích các nạn nhân. 

Hoa hậu Thanh Thủy ứng biến thế nào khi fan "xin cặp lông mi"?Hoa hậu Thanh Thủy ứng biến thế nào khi fan 'xin cặp lông mi'? Sắp đẻ đến nơi, mẹ bầu vẫn lên ứng dụng hẹn hò để tìm "Romeo"Sắp đẻ đến nơi, mẹ bầu vẫn lên ứng dụng hẹn hò để tìm 'Romeo' Cô gái tay không bắt cá sấu cực gọnCô gái tay không bắt cá sấu cực gọn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm