Lẩu Thập Cẩm

Sắp đẻ đến nơi, mẹ bầu vẫn lên ứng dụng hẹn hò để tìm 'Romeo'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 22:56 | 29/08/2023

Sử dụng ứng dụng hẹn hò để tìm 'Romeo' đời mình, một mẹ bầu khiến nhiều người bất ngờ trước độ 'chịu chơi'.

Megan Dowling (đến từ Anh) là một mẹ bầu độc thân "aka" nhà sáng tạo nội dung mạng xã hội. Mới đây, cô đăng tải lên tài khoản TikTok của mình, kể về trải nghiệm khi sử dụng một ứng dụng hẹn hò trong khi đang mang thai. 

Megan là mẹ bầu sắp sinh.

Megan là mẹ bầu sắp sinh.

"Bầu thì bầu", ai cấm hẹn hò?!

Theo The Sun, khi bắt đầu khởi tạo hồ sơ hẹn hò, Megan chỉ đăng những bức ảnh chụp cận mặt, giấu nhẹm hoàn toàn các bức ảnh toàn thân. Tuy nhiên, ở phần tiểu sử, cô vẫn trung thực "khai báo" bản thân đang mang thai và sắp trở thành một người mẹ. 

Mẹ bầu đã có những trải nghiệm tích cực khi dùng ứng dụng hẹn hò.

Mẹ bầu đã có những trải nghiệm tích cực khi dùng ứng dụng hẹn hò.

Megan Dowling tỏ ra khá tò mò về phản ứng của đối tác về chuyện này, song cô không quá mong đợi một cuộc nói chuyện đem lại kết quả tích cực. 

Dù vậy, một "Romeo tiềm năng" đã xuất hiện và chủ động hỏi cô một cách thẳng thắn.

Mẹ bầu phản hồi: "Tôi biết sẽ có những điều siêu kỳ lạ và độc đáo. Tôi thực sự đang có bầu và tôi hoàn toàn hiểu nếu anh không quan tâm nữa. Tôi đang thử hẹn hò và nhận thức được sự việc đang diễn ra". 

Thay vì bỏ ngang cuộc trò chuyện hay nói những điều có thể gây tổn hại hoặc biến mất như một bóng ma, người đàn ông kia đáp lại: "Tôi là người có suy nghĩ rất cởi mở. Chúc mừng cô, đó là một điều kỳ diệu". 

Đối tác còn chia sẻ chuyện là một ông bố hai con và nhận xét mẹ của đám trẻ là một người phụ nữ tuyệt vời. Megan cảm thấy đây là một điều lãng mạn nhất từng trải nghiệm, trên một ứng dụng hẹn hò. 

Cô gái tóc vàng cũng kêu gọi những ai đang độc thân đừng cố gắng che giấu thân phận thật sự, kể cả việc họ đang có một đứa bé sắp chào đời. Video của Megan thu hút lượng tương tác "khủng" khi ai nấy đều muốn đóng góp ý kiến vào chủ đề khá hy hữu trên. 

Cô gái tay không bắt cá sấu cực gọnCô gái tay không bắt cá sấu cực gọn Ảnh vui 29-8: Bài tập về nhà "vẽ chân dung mẹ em"Ảnh vui 29-8: Bài tập về nhà 'vẽ chân dung mẹ em' Độc lạ hơn cả Bình Dương, ai muốn đi dã ngoại kiểu "lửng lơ"?Độc lạ hơn cả Bình Dương, ai muốn đi dã ngoại kiểu 'lửng lơ'?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm