Lẩu Thập Cẩm

Cho người yêu cũ thuê giường để tăng thu nhập

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:21 | 28/08/2023

Kiếm được tiền từ việc cho thuê giường thì tại sao không làm? Bất kể đó là ai, người yêu cũ cũng được!

Monique Jeremiah hiện đang sinh sống tại thành phố Gold Coast (Úc). Cô đã nảy ra sáng kiến cho thuê giường, để tận dụng tối đa hiệu quả đem lại từ chính những món đồ xung quanh mình. 

Cho thuê phân nửa chiếc giường để tăng thu nhập. (Ảnh minh họa)

Cho thuê phân nửa chiếc giường để tăng thu nhập. (Ảnh minh họa)

Cho người yêu cũ thuê giường kèm điều kiện

Cụ thể, Monique đã cho thuê một nửa chiếc giường của mình, nghĩa là cô sẽ nằm ngủ ở một nửa giường, còn người thuê nào đó sẽ ngủ ở phần còn lại. Bằng cách này, nữ "doanh nhân" có thể bỏ túi thêm 170 USD/tuần (khoảng 4 triệu đồng). Điều đặc biệt, người Monique cho thuê giường lại chính là bạn trai cũ của cô, theo 7news.com.au.

Từ năm 2020, Monique đã đạt được một thỏa thuận khá dị thường với bạn trai cũ, người đã hẹn hò suốt 7 năm. Khi thấy anh chàng đang loay hoay tìm chỗ thuê nhà, cô không chỉ đề nghị một chỗ ở cho "người xưa", mà còn đề nghị anh sử dụng chung giường với mình. 

Monique cho rằng ý tưởng để bạn trai cũ thuê nửa chiếc giường của mình là sáng tạo.

Monique cho rằng ý tưởng để bạn trai cũ thuê nửa chiếc giường của mình là sáng tạo.

Theo đó, anh chàng sẽ được sử dụng một nửa chiếc giường, cùng với Internet, điện và nước. "Tôi xem anh ấy như một người bạn thân sau chia tay. Anh ấy cần chỗ ở, tôi cung cấp và nhận được tiền. Không hề có bất kỳ điều gì liên quan đến việc đụng chạm hay quan hệ tình dục. Tôi nghĩ đó là một hình thức kinh doanh sáng tạo", Monique cười. 

Bạn trai cũ của Monique là người có lịch trình bận rộn, vì thế anh thường cần tìm nơi nghỉ ngơi khi đến thành phố Gold Coast, dù đã có một căn nhà ở Melbourne. 

Ngoài phân nửa chiếc giường, người đàn ông được sử dụng điện, nước, Internet và một khoảng trống trong tủ quần áo. Tuy nhiên, bạn trai cũ cũng cần tuân thủ một số quy tắc, bao gồm cả việc dọn giường, đảm bảo chúng luôn gọn gàng. Và điều quan trọng nhất là giữ mối quan hệ trong sáng. 

Cả hai duy trì thói quen "mạnh ai nấy ngủ", để tránh làm phiền nhau. Thông thường, cặp đôi "đối tác" sẽ cùng đi ngủ lúc 10 giờ hoặc 11 giờ tối. 

Một số người bạn chung của cả hai không cảm thấy thoải mái, khi biết Monique và bạn trai cũ ngủ chung giường với nhau. Dù vậy, người phụ nữ 36 tuổi khẳng định chẳng quan tâm bất kỳ ai nghĩ gì. Bởi trong suốt 2 năm ngủ cạnh nhau, cả hai chưa từng một lần làm phiền đến nhau. 

Chia sẻ câu chuyện của mình, Monique đồng thời đưa ra cảnh báo cho những ai muốn "bắt chước" kiểu kinh doanh như cô. Sự nguy hiểm và rủi ro luôn xuất hiện từ phía người thuê giường của mình. "Hãy đảm bảo họ có cách cư xử tốt, cởi mở và tôn trọng", Monique khuyên. 

Kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ xả "kho ảnh" phong cách animeKỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ xả 'kho ảnh' phong cách anime "Nghe" người phụ nữ lập kỷ lục ợ hơi to nhất thế giới'Nghe' người phụ nữ lập kỷ lục ợ hơi to nhất thế giới Không có con thừa kế, cặp đôi bán nhà cho chó cưngKhông có con thừa kế, cặp đôi bán nhà cho chó cưng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm