Lẩu Thập Cẩm

Cô gái tay không bắt cá sấu cực gọn

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:00 | 29/08/2023

Con cá sấu buộc phải khuất phục trước hành động nhanh gọn lẹ của nữ tình nguyện viên.

Abby là tình nguyện viên tại Khu bảo tồn cá sấu Colorado ở quận Alamosa (Mỹ). Đoạn clip quay lại cảnh Abby lao vào đám cá sấu khiến nhiều người giật mình thảng thốt. 

Cô gái tay không bắt cá sấu khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Nguồn: Newsflare)

Từ đợt kiểm tra sức khỏe cá sấu biến thành cuộc vui

Giải thích về hành động của mình, Abby cho biết: "Tụi cá sấu luôn đánh và cắn nhau. Vì vậy, tụi tui cần đảm bảo những vết xước của chúng không bị nhiễm trùng. Tuy nhiên, để kiểm tra thì phải bắt được và kéo chúng ra khỏi nước". 

Đợt kiểm tra sức khỏe cá sấu tại khu bảo tồn này thuộc sự kiện thường niên "Gatorfest". Những chú cá sấu sẽ được cân đo kích thước, gắn chip nhận dạng và điều trị những vết thương nếu có. 

"Năm nay, nhóm tui phát hiện một số con bị cắn ở chân và cần phải tiêm phòng để ngăn nhiễm trùng. Có con còn bị áp xe ở miệng nữa cơ. May là phát hiện kịp thời để điều trị", Abby nói thêm. 

Để tránh bắt lại những chú cá sấu đã được kiểm tra, chúng sẽ được đánh dấu bằng một loại sơn an toàn cho động vật, trước khi thả ra. 

Hằng năm, các tình nguyện viên thường biến sự kiện "Gatorfest" thành một cuộc thi vui nhộn, xem ai bắt được cá sấu trong thời gian nhanh nhất, dù chẳng có bất kỳ giải thưởng nào. 

Ảnh vui 29-8: Bài tập về nhà Ảnh vui 29-8: Bài tập về nhà 'vẽ chân dung mẹ em' Cho người yêu cũ thuê giường để tăng thu nhậpCho người yêu cũ thuê giường để tăng thu nhập Chế ra công thức lẩu trà sữa, Chế ra công thức lẩu trà sữa, 'cha đẻ' món ăn gây bão cõi mạng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm