Lẩu Thập Cẩm

Bạn thân nhà người ta mừng cưới hẳn 500 triệu đồng!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:34 | 30/08/2023

Số tiền mừng cưới 'siêu to khổng lồ' khiến chú rể không khỏi ngạc nhiên trước độ chịu chơi của anh bạn thân.

Aisar Khaled là một doanh nhân thành đạt có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, theo thông tin từ trang World Of Buzz. Mới đây, anh chàng Malaysia đã tạo nên một "cơn địa chấn" khi xuất hiện tại đám cưới người bạn thân nhất của mình cùng món quà cưới là những bó hoa tiền, trị giá đến 100.000 ringgit (hơn 500 triệu đồng). 

Bạn thân nhà người ta mừng cưới hẳn 500 triệu đồng! - Ảnh 1.

Bạn nhà người ta, mừng cưới có 500 triệu đồng chứ nhiêu?!

Anh bạn của "nhà người ta" là Niko, người đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống của nam doanh nhân Aisar. Trong bài đăng trên Instagram, Aisar viết: "Tôi cảm ơn bạn đã bên cạnh ngay từ lúc bắt đầu sự nghiệp, cho đến khi tôi có hẳn 15 cộng sự và hỗ trợ tôi điều hành công việc kinh doanh luôn suôn sẻ". 

Aisar tiết lộ thêm, anh từng bị lừa đến mức chẳng còn gì trong túi. Anh bạn thân Niko là một trong số rất ít những người còn lại, cùng anh vực dậy sự nghiệp và chứng kiến bước đường thành công như ngày hôm nay. 

"100.000 ringgit chẳng là gì trong suốt thời gian bạn ở đó vì tôi. Cảm ơn vì đã là bạn của tôi", Aisar chân thành thổ lộ. 

Về phía Niko, anh hoàn toàn không lường trước được món quà "siêu to khổng lồ" mà bạn mình dành tặng. Anh chàng đã bật khóc trước tấm chân tình "quá lớn" mà Aisar gửi đến. 

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút lượng tương tác "khủng". Ai nấy đều ngưỡng mộ tình bạn đẹp mà Aisar và Niko có được suốt nhiều năm qua. 

Hoa hậu Thanh Thủy ứng biến thế nào khi fan "xin cặp lông mi"?Hoa hậu Thanh Thủy ứng biến thế nào khi fan 'xin cặp lông mi'? Sắp đẻ đến nơi, mẹ bầu vẫn lên ứng dụng hẹn hò để tìm "Romeo"Sắp đẻ đến nơi, mẹ bầu vẫn lên ứng dụng hẹn hò để tìm 'Romeo' Cô gái tay không bắt cá sấu cực gọnCô gái tay không bắt cá sấu cực gọn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm