Chiếc iPhone 'bự như cái TV' đạt kỷ lục lớn nhất thế giới
Chiếc iPhone "Pro của Pro Max" này cao đến 2m, nặng 200kg và hoạt động bình thường chẳng khác gì phiên bản chính hãng.
Chiếc iPhone "Pro của Pro Max" này cao đến 2m, nặng 200kg và hoạt động bình thường chẳng khác gì phiên bản chính hãng.
Hình ảnh người đàn ông khệ nệ đẩy chiếc xe chở trái sầu riêng "siêu to khổng lồ" vào sân nhà làm bao cư dân mạng phải... "á khẩu".
Nam du khách sau khi mua ổ bánh mì nặng 5kg với giá 1,2 triệu đồng đã dành tặng cho người nhặt ve chai vô tình gặp bên đường.
“Cái này là đánh bóng chuyền hay bị bóng chuyền đè vậy mọi người”, một người xem bình luận.
Chú trâu bạch tạng "siêu to khổng lồ" này khiến Thủ tướng Thái Lan Srettha Thavisin phải giật mình: "Tôi không biết chúng ta có chú trâu đẹp thế này".
Một con trâu bạch tạng đã được bán với giá "siêu to khổng lồ" 18 triệu baht, "sương sương" khoảng 12,4 tỉ đồng thôi.
Cho rằng "gene của chồng rất tốt", người phụ nữ không muốn lãng phí nên liên tiếp sinh con. Thậm chí, cô còn đang phấn đấu sinh đủ "12 cung hoàng đạo".
Đúng là "siêu to khổng lồ" nên mát cả lòng!
Quen nhau qua ứng dụng hẹn hò, người đàn ông không chỉ yêu bà mẹ đơn thân mà còn chấp nhận cả 6 đứa con riêng của vợ bằng tất cả tình cảm của mình.
Số tiền mừng cưới 'siêu to khổng lồ' khiến chú rể không khỏi ngạc nhiên trước độ chịu chơi của anh bạn thân.

Giữa làn sóng tranh cãi quen thuộc của Crunchyroll Anime Awards 2026, một vài hạng mục năm nay vẫn được khán giả lẫn giới phê bình đánh giá tích cực.

Dù được xem là một trong những anime xuất sắc và ám ảnh nhất năm 2025, Takopi's Original Sin lại ra về tay trắng tại Crunchyroll Anime Awards 2026, khiến không ít fan tiếc nuối và tranh cãi dữ dội.

Bạn nhìn thấy cái cây hay con chim đầu tiên? Câu trả lời sẽ tiết lộ liệu bạn có sở hữu tư duy sáng tạo và tinh thần kiên trì đáng nể hay không.

Người IQ cao liệu có tìm được đáp án cho thử thách di chuyển que diêm này trong 10 giây không?

Từ chợ đêm Đài Bắc đến quán mì ven đường Bắc Kinh, CEO Nvidia Jensen Huang ngày càng gây sốt với những màn 'food tour' bình dân. Nhiều người thậm chí đùa rằng ông có khi hợp làm… food reviewer hơn cả tỉ phú công nghệ.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X