Lẩu Thập Cẩm

Á hậu Phương Thảo công khai ủng hộ 'sugar baby'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:18 | 31/08/2023

Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Lê Phương Thảo nói: 'Mình ủng hộ các bạn nữ làm sugar baby, miễn các bạn đừng làm người thứ ba, phá hoại gia đình người khác'.

Trên nhiều hội nhóm cộng đồng mạng, á hậu Lê Phương Thảo đang là cái tên bị "ném đá" sau phát ngôn gây tranh cãi về "sugar baby". 

Cụ thể, Phương Thảo nói: "Mình ủng hộ các bạn nữ làm "sugar baby", miễn đừng làm người thứ ba đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác là được. Các bạn cứ yêu những người lớn tuổi cho mình. Hầu hết những người trẻ bây giờ thân người ta còn lo chưa xong, còn đang lo gây dựng sự nghiệp, kiếm tiền thì chăm sóc cho các bạn kiểu gì? 

Nếu mà gu của bạn là những người trẻ cho vui thì không nói, nhưng muốn cuộc sống ổn định và mối quan hệ lâu dài thì kiếm những người lớn tuổi mà yêu. Lấy nhau về đừng để cãi nhau vì tiền. Đập chén, đập bát, mệt lắm". 

Á hậu Phương Thảo công khai ủng hộ 'sugar baby' - Ảnh 1.

"Sugar baby" ở Việt Nam đã bị biến tướng

Ngay lập tức, quan điểm của Phương Thảo về việc ủng hộ phụ nữ làm "sugar baby" đã gây tranh cãi không ngừng. 

Nhiều người cho rằng á hậu quê Thái Bình đang "dẫn dụ" các cô gái vào một lối sống không lành mạnh. Một số netizen chỉ trích Phương Thảo vì "đánh tráo khái niệm", hạ thấp giá trị người phụ nữ cũng như định hướng sai cho các bạn trẻ. 

Nàng á hậu thạc sĩ nhận chỉ trích không ngừng về quan điểm "sugar baby".

Nàng á hậu thạc sĩ nhận chỉ trích không ngừng về quan điểm "sugar baby".

Bởi những ai làm "sugar baby" đều được hiểu là đang trong một mối quan hệ có sự trao đổi về lợi ích giữa một người đàn ông lớn tuổi và một người phụ nữ trẻ tuổi. Khi đó, các cô gái có thể nhận được quà cáp, tiền bạc hoặc những sự hỗ trợ về vật chất từ những người đàn ông lớn tuổi. 

Một người mỉa mai: "Tại sao một á hậu lại có thể ủng hộ người khác làm sugar baby như vậy nhỉ?". 

Phản bác các ý kiến chỉ trích mình, á hậu Phương Thảo đã đăng đàn giải thích: "Sugar baby là những cô gái trẻ được đàn ông lớn tuổi hơn bao bọc và chăm sóc. Mối quan hệ này có thể yêu hoặc không. Người đàn ông lớn tuổi này có thể có vợ hoặc không. Trong video, mình có nói rõ ràng nếu chọn người yêu, hãy chọn đàn ông không có vợ. Các bạn cứ thích 'bẻ cong', đi xa cái ý nghĩa gốc của nó để làm gì nhỉ? Khái niệm này khi về Việt Nam đã bị biến tướng". 

Dù vậy, phát ngôn của á hậu Phương Thảo lần nữa lại rơi vào "vòng xoáy" tranh cãi không ngừng. Cô thậm chí không ngần ngại phản biện trên các bình luận của khán giả trên kênh TikTok của mình.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về quan điểm của á hậu Phương Thảo?

Ảnh vui 31-8: Cách để khoe bộ nail mới làmẢnh vui 31-8: Cách để khoe bộ nail mới làm Bị cướp khi đang làm phóng sự về nạn cướpBị cướp khi đang làm phóng sự về nạn cướp Bạn thân nhà người ta mừng cưới hẳn 500 triệu đồng!Bạn thân nhà người ta mừng cưới hẳn 500 triệu đồng!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm