JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Tin cà khịa: Lã Bất Nhân thu gom khẩu trang cũ

1. “Kế hoạch lớn” thu gom khẩu trang cũ


Tốc độ nhân bản của virus corona còn thua xa bọn Lã Bất Nhân mùa dịch. Từ việc thu gom khẩu trang, đẩy giá khẩu trang lên cao đến việc tung tin đồn thất thiệt làm hoang mang cộng đồng không việc xấu gì bọn chúng không làm . Mới đây Công an huyện Sóc Sơn đã kiểm tra một ngôi nhà tại thôn Đa Hội, xã Bắc Sơn. Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong ngôi nhà cất giấu 620kg khẩu trang y tế đã qua sử dụng. Qua xác minh, Công an huyện Sóc Sơn xác định Nguyễn Minh Nguyên (SN 1996; trú tại Tân Thành, Thành Công, Phổ Yên, Thái Nguyên) là người đã thu mua số khẩu trang trên từ khu vực Phúc Yên, Vĩnh Phúc rồi mang về cất giấu tại thôn Đa Hội, xã Bắc Sơn.
Nào giờ chỉ nghe làm kế hoạch nhỏ người ta thường thu gom vỏ chai, giấy vụn. Nay thu gom số lượng lớn khẩu trang đã qua sử dụng, chắc tính làm “kế hoạch lớn” đây nè! Cơ quan chức năng đang làm rõ việc thu gom khẩu trang secord-hand của nghi phạm. Nhưng chắc chắn động cơ của nghi phạm không trong sáng rồi. Ớn thiệt chớ!


2. Ông chồng tồi nhất hệ mặt trời


Nhất dạ phu thu thê bách dạ ân, một đêm vợ chồng là ngàn đêm ân nghĩa. Vợ chồng sống chết, khó khăn hoạn nạn có nhau. Vậy mà ở đâu xuất hiện một ông chồng tồi tệ nhất hệ mặt trời.
Cách đây vài ngày, cô Lý Vân-một phụ nữ Trung Quốc nhờ “anh xã” nhà mình đi mua khẩu trang về cho cả nhà dùng. Oppa nhà ta đi lòng vòng rồi về bảo : “Hết khẩu trang”. Ai dè một ngày đẹp trời Lý Vân đột ngột trở về nhà phát hiện anh chồng của mình đang dọn dẹp đồ đạc lên xe ô tô về nhà mẹ chồng. Điều làm cô Lý đắng lòng là trên ô tô có mấy hộp khẩu trang. Lục túi áo chồng cô Lý còn giậm tím người hơn nữa khi phát hiện trong túi chồng có cả đống khẩu trang...do chồng giấu diếm để một mình xài. Thân gửi Oppa, Oppa chơi kiểu này thì nên bớt tiền mua khẩu trang, để ít tiền mua đường đi Oppa. Mua đường về dụ kiến ra chơi với mình. Hoan hô cô Lý đã đệ đơn xin ly hôn


3. Con người sẽ bất tử vào năm 2045


Năm 2045 loài người có thể tiến sát tới sự bất tử thật sự. Đó là điều khẳng định của nhà tương lai học nổi tiếng, chuyên gia hàng đầu về đổi mới công nghệ của Mỹ là Raymond Kursweil trong một bài báo đăng trên Tạp chí Time. Ông cho rằng con người sẽ ở dưới dạng cùng tồn tại với máy móc và cái chết trở thành không đáng sợ. Theo ông vào khoảng năm 2030, người ta sẽ đưa vào máu của mình hàng nghìn con nanorobot điều khiển bằng máy tính để theo dõi sức khoẻ của chúng ta, làm tăng năng suất lao động, khả năng tư duy và tạo ra những phiên bản dự trữ tất cả những gì nằm trong bộ não chẳng khác gì bạn lưu trữ các file của máy tính. Con người sẽ bất tử nhờ máy móc thông minh sẽ cho loài người tới 1.001 quyền trợ giúp để cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ
Rất tiếc Kursweil không phải là nhà virus học, nên ông đã không tiên đoán được dịch bệnh sẽ diễn ra. Trái Đất đang tiến hành “lọc mem” bằng virus corona xấu xa. Giờ đây tất cả con người đều mong muốn tống cổ con Covid-19, trả lại sự bình yên cho Trái Đất trước khi nghĩ tới chuyện bất tử vào năm 2045.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa lên tiếng ủng hộ sáng kiến của những chính phủ về việc bắt buộc và khuyến khích đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Đây là một tuyên bố khác rất nhiều so với khuyến cáo trước đó của tổ chức này vào hồi tháng 2 trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

1 ngày trước
18 quốc gia vẫn

18 quốc gia vẫn "chưa" ai nhiễm corona

Mặc dù số ca nhiễm virus corona được ghi nhận trên toàn thế giới đã vượt qua mốc một triệu vào chiều thứ Năm, thì vẫn có một số ít quốc gia không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào. Để lý giải nguyên nhân “trắng bảng” ca nhiễm này, phải kể đến hai trường hợp điển hình của Nauru và Turkmenistan.

1 ngày trước
Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Trong khi nhiều vị phụ huynh đang đau đầu với việc làm sao để con ở yên trong nhà ở giai đoạn cách ly xã hội do đại dịch Covid-19, thì một người cha ở Philippines đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để con trai của mình ngoan ngoãn không đi ra ngoài.

1 ngày trước