Tin ...Tức Cười

Chú rể bị cô dâu từ hôn ngay phút 90 vì không thuộc bảng cửu chương

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 14:28 | 04/05/2021

Trước lúc cử hành hôn lễ, cô dâu yêu cầu chú rể đọc lại bảng cửu chương nhân 2, chú rể không làm được. Cô dâu dứt khoát hủy hôn, trả lại mọi lễ vật cầu hôn của nhà trai.

Câu chuyện hi hữu này vừa xảy ra tại bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) khi cô dâu từ hôn vì cho rằng chú rể “không nắm được kiến thức toán học cơ bản”.

Hôm thứ bảy vừa rồi (1-5), trong lúc chú rể đã chỉnh tề trang phục, sẵn sàng cho buổi cử hành hôn lễ, cô dâu vốn đã nghi ngờ các bằng cấp học hành của chú rể từ trước, yêu cầu chú rể đọc cho cô nghe bảng cửu chương nhân 2.

Ảnh (minh họa) một đám cưới tại Ấn Độ - Ảnh: MUSTSHARENEWS

Sau khi chú rể không đọc được bảng cửu chương, cô dâu tuyên bố hủy bỏ hôn lễ. 

Họ hàng hai bên đã rất sốc khi ở “phút thứ 90” của lễ thành hôn, cô dâu bất ngờ tuyên bố hủy đám cưới với lý do chú rể không nắm được kiến thức toán học cơ bản. Bất kể mọi người ùa vào can ngăn, thuyết phục, cô dâu không thay đổi quyết định.

Theo ông Vinod Kumar, cảnh sát tại đồn cảnh sát thị trấn Panwari, nơi xảy ra sự việc hi hữu này, đây là một cuộc hôn nhân qua mai mối sắp xếp, chú rể là người làng Dhawar thuộc huyện Mahoba.

Một người chị họ của cô dâu nói với truyền thông địa phương rằng, họ đã rất bất ngờ khi biết chú rể thất học. 

“Gia đình họ giấu nhẹm chúng tôi về việc học hành của cậu ấy”, người này nói. “Cậu ấy thậm chí còn có thể chưa bao giờ tới trường. Gia đình chú rể đã lừa gạt chúng tôi. Tuy nhiên em họ tôi đã từ bỏ cuộc hôn nhân này, mà không sợ bất cứ định kiến xã hội nào”, người chị họ nói tiếp.

Nhà chức trách địa phương đã không can thiệp sự việc, sau khi hai gia đình đạt được thỏa thuận giải quyết vấn đề. Theo đó, gia đình cô dâu, chú rể sẽ hoàn trả cho nhau những món quà tặng và đồ trang sức liên quan tới đám cưới.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười