JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Cách ly xã hội: xem phim ngay trên ôtô cá nhân tại Hàn Quốc

Một hàng dài xe ôtô đậu trước rạp chiếu phim phục vụ khách ngồi trong ô tô ở Seoul, trong bối cảnh người Hàn Quốc đang tìm kiếm những không gian an toàn hơn để thưởng thức một bộ phim mà không đối diện với nguy cơ mắc phải virus corona.

Doanh số bán vé ở những phòng vé tại Hàn Quốc, quốc gia có hơn 9000 trường hợp nhiễm virus, đã giảm mạnh trong những tuần gần đây do dịch bệnh cùng với việc các nhà chức trách kêu gọi người dân tránh tụ tập đông người. 

Nhưng tại rạp chiếu phim phục vụ khách ngồi trong ôtô của ông Park Dong-ju, khán giả có thể thưởng thức một bộ phim thật thoải mái khi ngồi trong ô tô của mình khi đậu nó trước màn hình lớn ở ngoài trời. 

"Doanh số của chúng tôi đã tăng 10-20% vào những ngày trong tuần và vé được bán hết vào cuối tuần", ông Park cho biết. "Chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi và yêu cầu trực tuyến hơn sau khi dịch corona bùng phát."

Trên trang web rạp chiếu phim phục vụ khách ngồi trong ô tô của người đàn ông này có dòng khẩu hiệu lớn: "Mở suốt cả năm". Điều này trái ngược hoàn toàn với một số rạp chiếu phim trên toàn thế giới buộc phải đình chỉ kinh doanh vì lo ngại dịch bệnh.

Choi Jin-young, 22 tuổi, làm ở bệnh viện, cho biết, cô phải chờ hai giờ để lấy vé và cô lo sợ rạp có thể hết vé vào cuối tuần.

"Tôi muốn tận hưởng đời sống tinh thần với bạn trai nhưng vì rạp chiếu phim rất nguy hiểm và thật đáng lo ngại khi tới đó. Vì thế,  tôi đã chọn một ngày hẹn hò đặc biệt và đó là lý do chúng tôi đến đây", cô nói.

Thanh niên Hàn Quốc xem phim và hẹn hò ngay trong ôtô

Park Ji-seung, 24 tuổi, cho biết anh hạn chế ra ngoài do dịch corona, và nói thêm rằng anh cảm thấy "an toàn" tại rạp chiếu phim phục vụ khách trong ôtô này. 

Rạp chiếu phim này hoạt động trong bối cảnh Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun quyết định tạm dừng các hoạt động tôn giáo, thể thao trong 15 ngày. Đồng thời yêu cầu công dân làm việc tại nhà và không đi ra ngoài.

Đây quả là một mô hình kinh doanh “bội thu” nhất, trong khi người anh em rạp chiếu truyền thống đang lao đao giữa tâm dịch.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa lên tiếng ủng hộ sáng kiến của những chính phủ về việc bắt buộc và khuyến khích đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Đây là một tuyên bố khác rất nhiều so với khuyến cáo trước đó của tổ chức này vào hồi tháng 2 trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

2 giờ trước
18 quốc gia vẫn

18 quốc gia vẫn "chưa" ai nhiễm corona

Mặc dù số ca nhiễm virus corona được ghi nhận trên toàn thế giới đã vượt qua mốc một triệu vào chiều thứ Năm, thì vẫn có một số ít quốc gia không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào. Để lý giải nguyên nhân “trắng bảng” ca nhiễm này, phải kể đến hai trường hợp điển hình của Nauru và Turkmenistan.

2 giờ trước
Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Trong khi nhiều vị phụ huynh đang đau đầu với việc làm sao để con ở yên trong nhà ở giai đoạn cách ly xã hội do đại dịch Covid-19, thì một người cha ở Philippines đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để con trai của mình ngoan ngoãn không đi ra ngoài.

6 giờ trước
Tin Cô-Na xài 5G, rủ nhau đốt cột phát sóng

Tin Cô-Na xài 5G, rủ nhau đốt cột phát sóng

Không ít người Anh đã xúi… người khác đốt các cột phát sóng 5G, vì cho rằng virus corona chủng mới (Covid-19) đang… lướt sóng 5G để tìm các nạn nhân. Một thuyết âm mưu rất vô căn cứ, vậy mà cuối tuần rồi đã có ba cột 5G bị đốt bên Xứ Sương Mù…

13 giờ trước