Showbiz muôn màu

Thùy Tiên trở thành cổ đông của tổ chức Miss Grand theo cách đặc biệt

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:55 | 18/03/2024

Loạt tin tức lan truyền cho rằng hoa hậu Thùy Tiên đã chi số tiền lớn mua lại cổ phần của Miss Grand International (MGI), khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức lên tiếng phản hồi về việc trở thành cổ đông của tổ chức Miss Grand International (MGI), sau khi chi số tiền "khủng" khoảng 68 tỉ đồng để sở hữu 2 triệu cổ phần.

Tin tức bắt nguồn từ việc bà Teresa - phó chủ tịch MGI - đăng tải dòng trạng thái: "Look who's here Thuy Tien, happy after Tet New Year and MGI shareholder to be" (tạm dịch: Nhìn xem là Thùy Tiên đây, chúc mừng năm mới và cổ đông sắp tới của Miss Grand International).

Hoa hậu Thùy Tiên được bà Teresa - phó chủ tịch MGI - giới thiệu là cổ đông của tổ chức

Hoa hậu Thùy Tiên được bà Teresa - phó chủ tịch MGI - giới thiệu là cổ đông của tổ chức

Thùy Tiên xác nhận là cổ đông của MGI

Tuy nhiên, phía hoa hậu Thùy Tiên phủ nhận chuyện trở thành một trong 10 cổ đông lớn của MGI, nhưng xác nhận có mua cổ phần của tổ chức hoa hậu này. Nàng hậu cho biết cô đã quyết định mua cổ phần MGI với tư cách là hoa hậu từng được tổ chức này tin tưởng, trao vương miện.

Thùy Tiên cho biết việc mua cổ phần là cách cô bày tỏ sự trân trọng, ủng hộ với tổ chức hoa hậu đã trao cho cô ngôi vị hoa hậu danh giá, để có cơ hội thực hiện nhiều việc ý nghĩa hơn. Với thông tin xác nhận này, Thùy Tiên là hoa hậu thứ 2 sau Engfa Wahara trở thành cổ đông của MGI với tư cách hoa hậu của tổ chức này.

Thùy Tiên là Hoa hậu Hòa bình có sức ảnh hưởng lớn trong khoảng thời gian đương nhiệm.

Thùy Tiên là Hoa hậu Hòa bình có sức ảnh hưởng lớn trong khoảng thời gian đương nhiệm.

Thùy Tiên đăng quang ngôi vị hoa hậu Miss Grand International 2021 tại Thái Lan, và kết thúc hành trình đương nhiệm hoa hậu rực rỡ sau 14 tháng. Trong thời gian đương nhiệm, cô thường xuyên được ông Nawat và bà Teresa dành lời khen ngợi với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ và năng động.

Dù vướng phải một số ồn ào với hai người đứng đầu tổ chức MGI, nhưng Thùy Tiên nhanh chóng hóa giải với thái độ bình tĩnh, cầu thị và thân thiện.

Thùy Tiên, Lương Thùy Linh gây náo loạn với múa lân đường phốThùy Tiên, Lương Thùy Linh gây náo loạn với múa lân đường phố Thùy Tiên trở thành cổ đông của tổ chức Miss Grand theo cách đặc biệt- Ảnh 4.'Hoa hậu nhiều nghề nhất Vbiz' Thùy Tiên trở lại với Đu đêm 2 Đức Phúc Đức Phúc 'Đi chùa cầu duyên', lập tức thoát ế 'nên duyên' với hoa hậu Thùy Tiên
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU