Showbiz muôn màu

Thùy Tiên, Lương Thùy Linh gây náo loạn với múa lân đường phố

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:19 | 14/03/2024

'Đu đêm' mùa 2 mở màn với hoa hậu Thùy Tiên và Lương Thùy Linh nhập môn múa lân sư rồng, căng thẳng áp lực với thử thách thách thức sức khỏe căng cực.

Hoa hậu Thùy Tiên rất tâm huyết muốn cùng Đu đêm trở thành cầu nối giúp mọi người hiểu thêm về lân sư rồng. Trước đó, nàng hậu đã nhá hàng bộ hình trong tạo hình lân sư rồng đầy bí ẩn, cuốn hút khiến fan không khỏi tò mò.

Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh thử sức học múa lân sư rồng

Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh thử sức học múa lân sư rồng

Lương Thùy Linh "đu" theo Thùy Tiên

Khách mời đầu tiên đồng hành với Thùy Tiên trong Đu đêm 2 là hoa hậu Lương Thùy Linh. Nàng hậu gốc Cao Bằng từng gây ấn tượng với màn múa mâm tại Miss World 2019 nhưng khi bắt tay học múa lân sư rồng vẫn bị "vỡ mộng" không ít.

Không chỉ học làm quen với điệu múa mà Thùy Tiên và Lương Thùy Linh phải học thành thục để chuẩn bị cho nhiệm vụ biểu diễn. Hai "tập sự" phải bắt đầu từ những động tác cơ bản như đứng tấn, cầm đầu lân, thử đánh trống, đánh chập cheng,...

Khi các bài nâng cấp độ khó yêu cầu cao hơn thì sự mệt mỏi, lo lắng ngày một áp lực tinh thần và thể chất hai nàng hậu. Thùy Tiên dù gặp vấn đề về chân vẫn hừng hực sự quyết tâm: “Đến với “Đu đêm” là vậy mà, Thùy Tiên không phải là hoa hậu mà là thành viên của đoàn lân sư rồng”.

Lương Thùy Linh bị vỡ mộng dù từng có kinh nghiệm múa mâm

Lương Thùy Linh bị vỡ mộng dù từng có kinh nghiệm múa mâm

Sau những giờ nỗ lực tập trung tập luyện và phối hợp với đoàn, Thùy Tiên và Lương Thùy Linh cũng chính thức “debut” trước đông đảo bà con. Cả hai phải đảm nhận ở nhiều vị trí từ đánh chập cheng, múa 2 con lân ở vị trí cầm đầu và múa rồng. Hai nàng hậu đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ mang tới một màn biểu diễn mãn nhãn.

Tuy nhiên, một vài sự cố vẫn xảy ra ngoài ý muốn khiến Thùy Tiên chưa thực hiện được kỹ thuật bật nhảy lên không trung khiến cô rưng rưng mắt đầy tiếc nuối. Đây là kỹ thuật cô tập đi tập lại nhiều lần, rất tâm huyết và tự tin sẽ thực hiện được.

Hai người đẹp tập luyện nghiêm túc và kỹ lưỡng từng công đoạn

Hai người đẹp tập luyện nghiêm túc và kỹ lưỡng từng công đoạn

Gặp sự cố khi biểu diễn nhưng Thùy Tiên và Lương Thùy Linh có trải nghiệm đáng giá

Gặp sự cố khi biểu diễn nhưng Thùy Tiên và Lương Thùy Linh có trải nghiệm đáng giá

Dưới sự ủng hộ nhiệt tình của bà con, hai nàng hậu lấy lại tinh thần thực hiện lại bài biểu diễn, tập trung khắc phục những điểm yếu và phối hợp tốt hơn. Bài “kiểm tra” được hoàn thành một cách trọn vẹn, sự hạnh phúc, tự hào sau khi chinh phục được thử thách rạng rỡ xuất hiện trên gương mặt hai người đẹp.

Hơn cả là trải nghiệm trở thành thành viên của đoàn lân sư rồng, Thùy Tiên và Đu Đêm hy vọng người xem cảm nhận được thông điệp “những chuyện đời, chuyện nghề nào cũng cần được lắng nghe, tôn vinh và thấu hiểu” - đặc biệt là một nghề mang nét đẹp văn hóa dân tộc.

Lý Hải tái hiện sao nữ 70 tuổi, sống neo đơn, con cái bỏ rơi trong Lật mặt 7Lý Hải tái hiện sao nữ 70 tuổi, sống neo đơn, con cái bỏ rơi trong Lật mặt 7 Hà Anh Tuấn tung album "Chân trời rực rỡ"Hà Anh Tuấn tung album 'Chân trời rực rỡ' Jisoo (BlackPink) dùng hết lợi nhuận từ YouTube làm dự án rừng ngập mặn ở Việt NamJisoo (BlackPink) dùng hết lợi nhuận từ YouTube làm dự án rừng ngập mặn ở Việt Nam
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU