Showbiz muôn màu

Hà Anh Tuấn tung album 'Chân trời rực rỡ'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:50 | 13/03/2024

Bốn năm sau album 'Truyện ngắn', ca sĩ Hà Anh Tuấn đã chính thức ra mắt dự án album phòng thu thứ 8 của mình mang tên 'Chân trời rực rỡ', hợp tác cùng huyền thoại âm nhạc Kitaro và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh.

Sau hơn một năm diễn ra live concert Chân trời rực rỡ tại Ninh Bình vào tháng 2-2023 với sự góp mặt của nhà sản xuất đại tài Kitaro và rapper Đen Vâu, hôm nay dự án album phòng thu Chân trời rực rỡ của Hà Anh Tuấn mới chính thức được phát hành.

Hà Anh Tuấn tung album 'Chân trời rực rỡ'- Ảnh 1.

Có gì trong album Chân trời rực rỡ của Hà Anh Tuấn?

"Tôi tin rằng Chân trời rực rỡ là nơi để kết nối năng lượng, kết nối con người và là cách để lan tỏa niềm hạnh phúc!" - Hà Anh Tuấn chia sẻ.

Bộ album Chân trời rực rỡ gồm 13 bản thu âm các ca khúc tiêu biểu đã được Hà Anh Tuấn trình diễn tại live concert Chân trời rực rỡ. 

Nổi bật trong đó phải kể đến CD Chân trời rực rỡ do huyền thoại âm nhạc Kitaro sản xuất với hai nhạc phẩm nổi tiếng của Kitaro, được nhạc sĩ Việt Anh soạn lời Việt là Ánh trăng tan - KoiĐường tơ lụa, Đường cố hương - Silk road.

Album còn giới thiệu phiên bản tiếng Nhật của Xuân thì và phiên bản tiếng Anh của Tháng Tư là lời nói dối của em.

Huyền thoại âm nhạc Kitaro tại đêm nhạc Chân trời rực rỡ ở Ninh Bình vào tháng 2-2023

Huyền thoại âm nhạc Kitaro tại đêm nhạc Chân trời rực rỡ ở Ninh Bình vào tháng 2-2023

“Tôi rất xúc động khi ‘Koi’ và ‘Silk Road’ được Hà Anh Tuấn sáng tạo lại và mang một đời sống khác. Tôi hãnh diện vì được là một phần tạo nên Chân trời rực rỡ" - huyền thoại âm nhạc Kitaro chia sẻ.

Bên cạnh đó là CD album thứ hai - Người Việt Nam do nhạc sĩ Võ Thiện Thanh sản xuất với hai ca khúc hoàn toàn mới được nhạc sĩ Võ Thiện Thanh chấp bút riêng cho dự án này. Hai ca khúc mang tên Những đứa con của rồngSống đời rực rỡ.

Bộ DVD - CD Chân trời rực rỡ đẹp, sang trọng và quý giá từ Hà Anh Tuấn

Bộ DVD - CD Chân trời rực rỡ đẹp, sang trọng và quý giá từ Hà Anh Tuấn

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cho biết Người Việt Nam là album nhạc gánh vác một nội dung lớn về cội nguồn - quyền chọn lựa mình là ai - niềm hy vọng và sống đẹp.

Bên cạnh hai CD album, bộ album còn có hai DVD trọn vẹn 21 phần trình diễn tại live concert Chân trời rực rỡ với những màn kết hợp ấn tượng giữa ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng huyền thoại Kitaro và rapper Đen Vâu.

Hà Anh Tuấn bất chấp nguy hiểm nhận quà từ khán giảHà Anh Tuấn bất chấp nguy hiểm nhận quà từ khán giả Diện mạo mới của Hà Anh Tuấn gây sốtDiện mạo mới của Hà Anh Tuấn gây sốt Hà Anh Tuấn Hà Anh Tuấn 'flex nhẹ' ba giọng ca đỉnh trong Storii Concert 02 - Người giữ mùa xuân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU