Showbiz muôn màu

Diện mạo mới của Hà Anh Tuấn gây sốt

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 21/02/2024

Bất ngờ đăng đàn một dòng trạng thái và hình ảnh mới sau Tết Nguyên đán, Hà Anh Tuấn khiến fan phải dụi mắt mấy lần mới nhận ra.

Mới đây, trên trang Facebook chính thức của mình, ca sĩ Hà Anh Tuấn bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài chia sẻ về cảm xúc mới, dự định cho năm mới 2024 của mình. 

Nam ca sĩ viết: "Suy cho cùng, tất cả chúng ta đều khao khát và mưu cầu được yêu, chỉ là lúc vơi lúc đầy mà chớm thành hờn ghét. Nên khi bớt ghét đi một người, ấy là cho mình một cơ hội để sống và yêu nhiều hơn. Năm mới, sẽ học và tập bằng được việc ấy. Chúng ta sẽ mạnh mẽ, chính trực, hào sảng và bay xa như Rồng nhé".

Hà Anh Tuấn đăng hình ảnh mới, fan dụi mắt mấy lần mới nhận ra

Hà Anh Tuấn đăng hình ảnh mới, fan dụi mắt mấy lần mới nhận ra

Hà Anh Tuấn trẻ trung bất ngờ

Cùng với lời bộc bạch đặt mục tiêu cá nhân cho năm mới, Hà Anh Tuấn khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung hình ảnh có giao diện hoàn toàn khác lạ của mình. Trong ảnh, Hà Anh Tuấn trẻ trung từ trang phục, kiểu tóc cho đến cách tạo dáng.

Phong cách này khác hẳn với hình ảnh một quý ông lịch lãm, chững chạc trong những bộ vest mà Hà Anh Tuấn hay xuất hiện trên sân khấu âm nhạc. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ngạc nhiên không ngớt về sự thay đổi, như lột xác thành thần tượng K-pop này của giọng ca Tháng mấy em nhớ anh.

Khán giả tỏ ý thích thú với sự thay đổi giao diện mới này của Hà Anh Tuấn. Cùng với đó, khán giả dự đoán Hà Anh Tuấn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, mới mẻ trong năm 2024 với diện mạo lạ mắt này.

Bài đăng của Hà Anh Tuấn cũng không quên nhắc đến lịch "hẹn" concert Người giữ mùa xuân sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 24 tới, với sự tham gia của danh ca Tuấn Ngọc, Lê Hiếu và Vũ trong vai trò khách mời.

Hà Anh Tuấn tập luyện cùng Lê Hiếu và Vũ (trái qua) cho 2 đêm concert Người giữ mùa xuân

Hà Anh Tuấn tập luyện cùng Lê Hiếu và Vũ (trái qua) cho 2 đêm concert Người giữ mùa xuân

Tina Tình khoe diện mạo trẻ trung, tiết lộ 10 năm không yêu aiTina Tình khoe diện mạo trẻ trung, tiết lộ 10 năm không yêu ai Choáng với diện mạo mới của MC Thanh Bạch sau thẩm mỹChoáng với diện mạo mới của MC Thanh Bạch sau thẩm mỹ Băng Di: Quý Mão là một năm đầy duyên lành và những bất ngờBăng Di: Quý Mão là một năm đầy duyên lành và những bất ngờ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU