Showbiz muôn màu

Triệu Vy chuẩn bị tái xuất phim ảnh sau 3 năm bị ‘treo giò'

THÚY MINH

Đăng lúc 11:05 | 18/03/2024

Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng vì bị 'cấm sóng ngầm', mới đây thông tin Triệu Vy sẽ tái xuất trở lại bằng một dự án phim ảnh khiến nhiều người tò mò.

Vào tháng 8-2021, bất ngờ có thông tin Triệu Vy bị liệt vào danh sách "nghệ sĩ kém cỏi, bị cấm sóng". Tài khoản Weibo cùng một số nền tảng xã hội của cô nàng Én Nhỏ cũng nhanh chóng “bay màu".

Triệu Vy

Triệu Vy

Triệu Vy chuẩn bị tái xuất phim ảnh sau 3 năm bị "treo giò"

Việc nàng "Én nhỏ" Triệu Vy nằm trong danh sách "nghệ sĩ đen" vẫn là dấu hỏi lớn, bởi nguyên nhân dẫn đến sự việc không được công khai rõ ràng, mà chỉ là những đồn đoán từ dư luận.

Kể từ ngày bị "cấm sóng", Triệu Vy thỉnh thoảng xuất hiện ở một số nơi công cộng, đi du lịch và chia sẻ trên nền tảng IG cá nhân.

Sau 3 năm bị cấm sóng ngầm, mới đây truyền thông Trung Quốc đã bất ngờ đưa tin trang Weibo cá nhân của nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách chính thức được "mở cửa" trở lại sau nhiều năm bị cấm ngôn.

Thậm chí, những tác phẩm gắn liền với Triệu Vy như Họa bì, Hoàn Châu cách cách từng bị “bay màu” khỏi các trang web của Trung Quốc nay lại bất ngờ “hồi sinh". Các poster phim có hình của Triệu Vy cũng xuất hiện chễm chệ trên nền tảng Douban.

Triệu Vy chuẩn bị tái xuất phim ảnh sau 3 năm bị ‘treo giò'- Ảnh 2.

Theo một nguồn tin hé lộ, hiện Triệu Vy đã liên lạc, kết nối lại với ê kíp sản xuất của mình trước đó để chuẩn bị “đánh úp" tái xuất ngành công nghiệp giải trí sau 3 năm “thoắt ẩn thoắt hiện". Thậm chí còn có tin cô sẽ quay trở lại diễn xuất trong năm nay và sẽ chính thức trở lại vào tháng 6-2024.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ của Triệu Vy “vui như được mùa" bởi sau bao năm chờ đợi, nữ diễn viên cũng có ngày được quay lại Cbiz.

Phim Boléro mở màn cho Liên hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF)Phim Boléro mở màn cho Liên hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF) Khả Như hào hứng đón tuổi mới tại trường quay Đấu trường âm nhạc 2024Khả Như hào hứng đón tuổi mới tại trường quay Đấu trường âm nhạc 2024 Hành trình Hành trình 'hô biến' túi hàng hiệu thành tác phẩm nghệ thuật Lady Cloud của Tia-Thủy Nguyễn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU