Showbiz muôn màu

Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang làm 'Mẹ siêu nhân'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:00 | 16/03/2024

Tại Mẹ siêu nhân, trước khi bắt đầu hành trình đặc biệt cùng con, các mẹ nghệ sĩ phải trải qua bài thi đặc biệt để thấu hiểu các con hơn. Khi thực hiện nhiệm vụ này, Thảo Trang và Phạm Quỳnh Anh đã bật khóc.

Khác với những chương trình truyền hình thực tế chủ đề gia đình khác, Mẹ siêu nhân mở màn bằng bài kiểm tra độ thấu hiểu con. Nơi các mẹ nghệ sĩ làm học sinh, các con là người cho ra đáp án. Điều đặc biệt khi thực hiện bài thi này, các con sẽ chọn trang phục cũng như dụng cụ học tập cho các mẹ nghệ sĩ.

Thảo Trang bật khóc khi nghe con trai tâm sự

Thảo Trang bật khóc khi nghe con trai tâm sự

Bài kiểm tra này được ví như thử thách đầu tiên mà các mẹ nghệ sĩ phải thực hiện, vượt qua để chính thức nhập học ở Học viện Mẹ siêu nhân - nơi gắn kết mẹ và con. Khi thực hiện bài thi, Emily phát hiện các con đều có những đáp án rất đặc biệt khiến các mẹ không lường trước được vì chưa bao giờ được con chia sẻ, tâm sự qua.

Theo những hé lộ từ chương trình, Thảo Trang và Phạm Quỳnh Anh không kìm nén nổi cảm xúc và rơi nước mắt trong quá trình thực hiện bài thi. Thảo Trang mắt đỏ hoe và nghẹn ngào khi lắng nghe lời tâm sự của con trai Alex.

Alex nói: “Hồi nhỏ, mẹ đi diễn con nhớ lắm nhưng chỉ biết đợi thôi”. Nữ ca sĩ cho biết con trai là một cậu bé hiểu chuyện, biết mẹ đi công tác, đi diễn để kiếm tiền nên không bao giờ đòi mẹ về. Thảo Trang là mẹ đơn thân duy nhất tham gia chương trình Mẹ siêu nhân. Bà ngoại (của Alex) hỗ trợ cô chăm lo, quan tâm con trai.

Tham gia Mẹ siêu nhân, Thảo Trang mong muốn thông qua lăng kính của chương trình, khán giả sẽ nhìn thấy những lát cắt tuy không phải đầy đủ nhất nhưng sẽ chân thật và đầy tình cảm của “mẹ bỉm” Thảo Trang cùng con trai Alex.

Phạm Quỳnh Anh rưng rưng nước mắt vì cảm thấy có lỗi khi không dành đủ thời gian chơi với con.

Phạm Quỳnh Anh rưng rưng nước mắt vì cảm thấy có lỗi khi không dành đủ thời gian chơi với con.

Tương tự Thảo Trang, Phạm Quỳnh Anh rưng rưng nước mắt và thừa nhận có lỗi khi không dành đủ thời gian chơi với con. “Tuy nhiên, mẹ không thể nào đổ lỗi hoàn toàn cho sự bận rộn của bản thân. Mẹ đã nhớ và sẽ dành thời gian chơi với con nhiều hơn” - giọng ca Bụi bay vào mắt chia sẻ thêm.

Cô cùng con gái thứ 2 Tuệ An sẽ đồng hành cùng nhau trong những thử thách sắp tới tại hành trình Mẹ siêu nhân để thấu hiểu, gắn kết với nhau hơn.

Các Mẹ siêu nhân bật khóc khi tâm sự về các con

Các 'Mẹ siêu nhân' bật khóc khi tâm sự về các con

Hình thức bài kiểm tra của Mẹ siêu nhân phiên bản Việt được bám sát phiên bản gốc do MangoTV sản xuất. Mục đích của chương trình mong muốn khi bắt buộc các mẹ nghệ sĩ phải thực hiện bài kiểm tra rất lạ này để hiểu thêm về thế giới, góc nhìn của các con.

Bộ câu hỏi trong mỗi bài thi của các mẹ được biên soạn dựa trên theo hoàn cảnh, phong cách sống và độ tuổi của mỗi bé ở các gia đình tham gia chương trình. Vì thế, đáp án ở mỗi câu hỏi phụ thuộc hoàn toàn vào câu trả lời của các con. Những đáp án này hoàn toàn mang tính tương đối và để biết độ tương thích giữa suy nghĩ của mẹ và bé khi đối diện chung một vấn đề.

Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang làm 'Mẹ siêu nhân'- Ảnh 3.

"Mẹ siêu nhân" - một chương trình mới về gia đình được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm

Vì vậy, khi tham gia thi, các mẹ sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ khóc, vui, cười đến bất ngờ, ngạc nhiên khi biết được đáp án của bài thi. Thông qua những tiếng cười lẫn giọt nước mắt trong quá trình dạy con của các mẹ ngôi sao.

Mẹ siêu nhân mong muốn sẽ tạo ra được sự đồng cảm của xã hội dành cho những người mẹ. Giúp phái nữ, cụ thể là những người mẹ, được gia đình quan tâm và san sẻ nhiều hơn trong quá trình thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng này.

SnapSave.io-Mẹ Siêu Nhân - OFFICIAL TRAILER- Khi con ra đời, mẹ được “sinh ra--(1080p)

Show thực tế Anh trai Show thực tế Anh trai 'Say hi' chính thức lên sóng vào tháng 6 Live show Live show 'Ngày em thắp sao trời' tiền tỉ của Đàm Vĩnh Hưng có gì? TvN tung đoạn clip 'tình bể bình' của cặp đôi Queen of tearsTvN tung đoạn clip "tình bể bình" của cặp đôi Queen of tears


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU