Showbiz muôn màu

Khả Như hào hứng đón tuổi mới tại trường quay Đấu trường âm nhạc 2024

HÀ TRÂM

Đăng lúc 17:32 | 17/03/2024

Khả Như hào hứng đón tuổi mới bên bạn bè, đồng nghiệp ngay trong buổi đầu ghi hình chương trình Đấu trường âm nhạc 2024.

Ngày 16-3 tại buổi ghi hình đầu tiên của Đấu trường âm nhạc 2024, Khả Như vô cùng bất ngờ khi được ê kíp âm thầm chuẩn bị chúc mừng sinh nhật.

Nữ diễn viên không giấu được niềm vui, sự hào hứng khi nhận được sự quan tâm, tình yêu thương của tất cả mọi người có mặt tại trường quay, cũng như lời chúc từ những đồng nghiệp thân thiết đang ghi hình chung như: Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Vỹ Dạ, Võ Tấn Phát, Châu Đăng Khoa, Trương Quỳnh Anh...

Phản ứng của Khả Như khi Lê Dương Bảo Lâm chúc sớm lấy chồng

Diễn viên Khả Như và sinh nhật bất ngờ khi ghi hình Đấu trường âm nhạc cùng Dương Lâm, Lâm Vỹ Dạ

Khi được Lê Dương Bảo Lâm chúc năm nay lấy chồng, Khả Như lắc đầu cười, Lâm Vỹ Dạ thì vội nói thay: "Sợ, cái đó sợ". Sau khi thổi nến, Khả Như tiết lộ mong rằng năm 2024 sẽ hoàn thành được những mục tiêu bản thân đề ra, gặt hái được nhiều thành công mới.

Đặc biệt chương trình Đấu trường âm nhạc mà cô đang làm MC sẽ được khán giả yêu thương, đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Nữ diễn viên còn tiết lộ một trong những lý do cô nhận lời làm MC là vì được dẫn cùng người em thân thiết Lê Dương Bảo Lâm.

Khả Như hào hứng đón tuổi mới tại trường quay Đấu trường âm nhạc 2024- Ảnh 1.

Đấu trường âm nhạc 2024 là game show âm nhạc mang tính đối kháng, tươi mới, trẻ trung. Mỗi tập gồm 3 thủ lĩnh là những nghệ sĩ nổi tiếng, dẫn dắt một đội gồm 3 thành viên là những đấu sĩ có chất giọng và khả năng biểu diễn tốt.

3 đội phải tranh tài để tìm ra đội chiến thắng trong 2 tập liên tiếp. Họ phải thuyết phục 7 giám khảo là người hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy, sản xuất âm nhạc. 

Tương tự mùa trước, người thua cuộc sẽ phải lọt xuống chiếc hố của chương trình, còn người thắng tiếp tục song đấu.

Chương trình năm nay hứa hẹn mang đến những tiết mục âm nhạc ấn tượng do giám đốc âm nhạc Châu Đăng Khoa thực hiện, cùng sự kết hợp giữa Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như trong vai trò MC. 

Khách mời dự kiến gồm Lâm Vỹ Dạ, Võ Tấn Phát, Trương Quỳnh Anh, Bình Tinh, Hữu Quốc, Long Nhật... Tập đầu tiên chính thức phát sóng lúc 21h từ ngày 7-4 trên kênh THVL1.

Hành trình Hành trình 'hô biến' túi hàng hiệu thành tác phẩm nghệ thuật Lady Cloud của Tia-Thủy Nguyễn Hồ Quỳnh Hương tung ảnh dựa đầu tình cảm vào H’Hen Niê, chuyện gì đây?Hồ Quỳnh Hương tung ảnh dựa đầu tình cảm vào H’Hen Niê, chuyện gì đây? Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang làm Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang làm 'Mẹ siêu nhân'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU