Showbiz muôn màu

Han So Hee 'quay xe' chóng mặt với drama tình ái

JOY

Đăng lúc 10:59 | 18/03/2024

Khi Dispatch tung 'bằng chứng' về chuyện tình mới chớm nở với Ryu Jun Yeol và không phải 'người thứ ba' như netizen suy đoán, Han So Hee trở lại mạng xã hội sau vài tiếng biến mất.

Sáng 18-3, Dispatch đã khiến cộng đồng Knet, Vnet... xôn xao một lần nữa khi chính thức tung chùm ảnh rõ mặt Han So Hee và Ryu Jun Yeol hẹn hò tại Hawaii. 

Cụ thể, loạt ảnh được chụp trong ngày cuối Han So Hee và sao nam Reply 1988 ở Hawaii, dù xuất hiện cùng nhau nhưng cả hai để lộ biểu cảm đầy căng thẳng. Han So Hee liên tục bấm điện thoại, còn Ryu Jun Yeol luôn hướng tầm mắt về phía cô.

Chuyện hẹn hò của Han So Hee và Ryu Jun Yeol vừa chớm nở đã gặp không ít sóng gió

Chuyện hẹn hò của Han So Hee và Ryu Jun Yeol vừa chớm nở đã gặp không ít sóng gió

Dispatch 'minh oan' cho Han So Hee và Ryu Jun Yeol

Đây là loạt ảnh được phóng viên Dispatch chụp lại sau khi tin tức hẹn hò của cặp đôi bị rò rỉ trên mạng, và được công bố vào sáng nay (18-3) cùng loạt thông tin xâu chuỗi lại hành trình yêu đương của Han So Hee và Ryu Jun Yeol.

Trong tin tức của Dispatch xác nhận Han So Hee và Ryu Jun Yeol có cuộc gặp gỡ đầu tiên sau khi sao nam Reply 1988 công bố chia tay Hyeri vài ngày trước đó. Thông tin này giúp Han So Hee gỡ bỏ được mác là người thứ ba bị netizen ném đá suốt 3 ngày qua.

Han So Hee 'quay xe' chóng mặt với drama tình ái- Ảnh 2.

Han So Hee 'quay xe' chóng mặt với drama tình ái- Ảnh 3.

Dispatch đăng tải loạt ảnh hẹn hò ở Hawaii của Han So Hee và Ryu Jun Yeol

Dispatch đăng tải loạt ảnh hẹn hò ở Hawaii của Han So Hee và Ryu Jun Yeol

Bài viết của Dispatch được lan truyền rộng rãi, Han So Hee cũng đã mở lại công khai tài khoản Instagram với 17,7 triệu người hâm mộ của mình. Bởi chỉ vài tiếng trước đó, nữ diễn viên đã bất ngờ "ngắt kết nối" với mạng xã hội khi xóa bỏ toàn bộ nội dung blog cá nhân trên nền tảng Naver, chuyển tài khoản Instagram về chế độ riêng tư mà không có một lời thông báo.

Từ sau khi nổ ra drama tình ái, Han So Hee liên tục có động thái "quay xe" khiến dân tình không kịp thở. Từ việc không lên tiếng về tin đồn hẹn hò, mà chọn đăng story "đá xéo" bạn gái cũ của Ryu Jun Yeol và phủ nhận chuyện yêu đương. 

Rồi chỉ ít giờ sau đó, cũng chính Han So Hee tự gỡ bỏ dòng trạng thái và viết "tâm thư" tự nhận đã hành động bốc đồng và thừa nhận chuyện yêu đương.

Nữ diễn viên đóng rồi mở tài khoản Instagram liên tục

Nữ diễn viên đóng rồi mở tài khoản Instagram liên tục

Han So Hee liên tục có hành động khó hiểu trên mạng xã hội

Han So Hee liên tục có hành động khó hiểu trên mạng xã hội

Hẳn động thái của Han So Hee không đủ thuyết phục netizen ủng hộ chuyện tình cảm của mình, nên cô nàng vẫn liên tục bị "ném đá". Có lẽ không chịu được sức ép từ bàn tán của dân mạng, Han So Hee chọn việc "ngắt kết nối" và trở lại sau khi đơn vị truyền thông lớn khui bằng chứng hẹn hò.

Han So Hee 'quay xe' chóng mặt với drama tình ái- Ảnh 7.'Quý cô thừa kế 2' ngập drama và những cú 'twist' bật ngửa Han So Hee quay xe thừa nhận hẹn hò, Ryu Jun Yeol có động thái bảo vệHan So Hee quay xe thừa nhận hẹn hò, Ryu Jun Yeol có động thái bảo vệ Han So Hee tiết lộ gu chọn bạn trai Han So Hee tiết lộ gu chọn bạn trai '5 không' giữa nghi vấn hẹn hò Ryu Jun Yeol
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU