Thể thao cười

Thủ môn Casillas tự nhận mình là gay

AN NGUYÊN

Đăng lúc 04:35 | 10/10/2022

Số lượng thả tim dòng tweet của người gác đền Real Madrid ngày nào tăng lên liên tục. Tuy nhiên, Iker đã xóa dòng tweet vì một lý do quá sức tưởng tượng.

Tối 9-10, cựu thủ môn tuyển Tây Ban Nha Iker Casillas bất ngờ đăng tải dòng tweet có nội dung: "Tôi là gay" lên trang Twitter cá nhân. Anh cũng hy vọng có được sự tôn trọng của mọi người trong thông báo này.

Ngay lập tức, dòng tweet của Iker trở thành đề tài "nóng hổi" trên mạng xã hội, được nhiều trang tin nước ngoài nhanh chóng cập nhật. Lượt thả tim và dẫn lại dòng tweet trên liên tục tăng lên, trước khi được xóa khỏi dòng thời gian của "chính chủ".

Thủ môn Casillas tự nhận mình là gay - Ảnh 1.

Nội dung công khai "Tôi là gay" của cựu thủ môn tuyển Tây Ban Nha Iker Casillas (ảnh chụp màn hình)

Casillas là một trong những ngôi sao bóng đá hiếm hoi có phát ngôn về xu hướng tính dục bản thân. Hồi tháng 5, Jake Daniels của Blackpool là cầu thủ có tiếng đầu tiên thổ lộ câu chuyện giới tính với truyền thông khi cho biết: "Tôi sẵn sàng kể mọi người nghe về con người thật của mình".

Tháng 3-2021, Iker Casillas và vợ cũ, Sara Carbonero, chia tay sau 11 năm chung sống, thông qua dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân. Cả hai cam kết sẽ nuôi dạy, chịu trách nhiệm về 2 con chung là Martin và Lucas.

Thủ môn Casillas tự nhận mình là gay - Ảnh 2.

Hiện dòng tweet đã được cựu thủ môn xóa khỏi trang Twitter của mình.

Tuy nhiên, tờ AS nhận định rằng Casillas chỉ đang muốn mỉa mai giới truyền thông Tây Ban Nha khi mang chuyện xu hướng tính dục công khai trước công chúng. Nhiều tuần qua, anh bị gán ghép đang cặp kè với nhiều phụ nữ, kể cả ca sĩ Shakira, người vừa chia tay cầu thủ Pique. Điều này đã ảnh hưởng đến việc "làm hòa" với vợ cũ để có thể nuôi con chung trong yên bình. 

Chưa rõ thực hư, song nếu đây là một trò đùa thì hơi quá nha Iker ơi!

Anh chồng viết nhật ký kể vợ Anh chồng viết nhật ký kể vợ 'xì hơi rất nhiều' khi ốm nghénẢnh vui 8-10: Chú chó tập trung cao độ Ảnh vui 8-10: Chú chó tập trung cao độ 'lái xe'23 tuổi mà vẫn 23 tuổi mà vẫn 'còn zin', chàng trai bỏ hết liêm sỉ để quảng cáo bản thân


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười