Lẩu Thập Cẩm

23 tuổi mà vẫn 'còn zin', chàng trai bỏ hết liêm sỉ để quảng cáo bản thân

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:17 | 07/10/2022

Chàng trai người Anh quyết định kiếm người yêu bằng cách đăng biển quảng cáo bản thân dù chỉ mới 23 tuổi.

Chapman (23 tuổi, ở thành phố Leeds) không phải trường hợp đầu tiên đăng tin trên biển quảng cáo lớn để kiếm người yêu. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là anh chàng còn quá trẻ để tìm đến phương cách này, theo nhận định của không ít cư dân mạng.

23 tuổi mà vẫn còn zin, chàng trai bỏ hết liêm sỉ để quảng cáo bản thân - Ảnh 1.

Chapman giới thiệu biển quảng cáo "hẹn hò" của mình.

"Tôi 23 tuổi và chưa từng yêu ai hết. Hiện tại tôi đã sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc và thực sự muốn hẹn hò một ai đó", anh nói.

Chàng trai tiết lộ thêm, bản thân đã thử một số ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn chưa vừa ý vì các đối tác không phù hợp. Thế nên, thay vì phải chờ đợi người khác lựa chọn mình trong vô số hồ sơ trên các nền tảng mai mối thì Chapman thực hiện luôn biển quảng cáo "cộp mác" chính mình để tiếp cận được nhiều người hơn.

Anh để bức ảnh đang cười rạng rỡ với thông điệp súc tích: "Hẹn hò với tôi đi", và đặt ngay bên đường cao tốc gần thành phố quê mình.

Kể thêm về việc tự "quảng cáo" bản thân, Chapman cho biết: "Tôi đã phải xem nhiều tư thế và trang phục trước khi thực hiện. Tôi cũng đã cắt tóc để bức ảnh đẹp nhất có thể".

Xem chừng "đầu tư" vào chính mình đã giúp Chapman nhanh chóng có được người để ý. Anh chàng có ngay tin nhắn làm quen vào ngày đầu tiên biển quảng cáo được dựng lên. Sau đó, anh tiếp tục choáng ngợp trước số lượng tin nhắn từ các cô gái ở độ tuổi từ 18-48 gửi đến mình. Hiện tại, anh bận đến mức phải sắp xếp các cuộc hẹn hò sao cho phù hợp nhất.

Đón người yêu cũ về nhà sống chung với vợ Đón người yêu cũ về nhà sống chung với vợ Ảnh vui 6-10: Chú rể căng não vượt qua bài IELTS Listening mới được rước dâu Ảnh vui 6-10: Chú rể căng não vượt qua bài IELTS Listening mới được rước dâu U50 từ chối hẹn hò anh bảo vệ vì U50 từ chối hẹn hò anh bảo vệ vì 'không đẹp trai'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm