Thể Thao Cười

#La Liga

Vị trọng tài mới đuổi Messi 'bá đạo' cỡ nào?

THANH TÈO

Đăng lúc 12:00 | 19/01/2021

Với tấm thẻ đỏ dành tặng Lionel Messi, trọng tài Jesus Gil Manzano đã trở thành người đầu tiên trong lịch sử bóng đá thế giới đuổi cả ba cầu thủ Messi, Suarez và Neymar.

Trong thất bại 2-3 của Barca trước Bilbao ở Siêu cúp Tây Ban Nha, Messi ăn thẻ đỏ vì hành vi đánh nguội cầu thủ Bilbao. Sau khi xem lại tình huống qua VAR, trọng tài chính Mazano đã quyết định đuổi Messi.

Messi đánh nguội Asier Villalibre, cầu thủ của Bilbao.Messi đánh nguội Asier Villalibre, cầu thủ của Bilbao.

Lần đầu tiên sau 753 trận trong màu áo Barca, Lionel Messi nhận thẻ đỏ trực tiếp và nói theo kiểu của dân bóng đá thì Leo phải 'đi tắm sớm'.

Tuy nhiên, ít người để ý rằng nhân vật trực tiếp đuổi Messi, trọng tài Jesus Gil Manzano cũng vừa xác lập thành tích đặc biệt. Ông đã hoàn tất cú hat-trick thẻ đỏ cho 3 siêu sao Messi, Suarez và Neymar.

Trọng tài 'bá đạo' rút thẻ đỏTrọng tài Jesus Gil Manzano đã hoàn tất cú hat-trick thẻ đỏ cho 3 siêu sao Messi, Suarez và Neymar.

Điều đáng nói là cả ba cầu thủ từng hợp thành tam tấu MSN lừng danh đều ăn thẻ đỏ trong màu áo Barcelona.

Luis Suarez bị ông Manzano đuổi vào năm 2017, trong trận bán kết Copa del Rey với Atletico Madrid, cầu thủ người Uruguay nhận hai thẻ vàng.

2 tháng sau, vào tháng 4 năm 2017, Manzano tiếp tục rút hai thẻ vàng cho Neymar trong trận Barca thua Malaga với tỷ số 2-0.

Với tấm thẻ đỏ của Manzano, Messi có thể bị phạt nguội và bỏ lỡ từ 4 đến 12 trận do án treo giò.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười