Thể Thao Cười

#Thể thao

Tiền bạc nhà Barca ...đi vắng trong mùa chuyển nhượng

Thanh Tèo

Đăng lúc 16:22 | 16/09/2020

Đến một CLB giàu có như Barca mà cũng lâm vào cảnh túng thiếu như lúc này, đủ hiểu cô vy nó gây hại như thế nào rồi đấy.

Tội nghiệp các CĐV Barca. Cứ dài cổ chờ bom tấn mà không thấy đâu. Đã thế, mới đây ông HLV mới Ronald Koeman còn dội gáo nước lạnh vào mấy người mơ mộng tân binh.

Khi được báo chí hỏi, ông Koeman bảo đại ý Barca hiện tại phải bán bớt cầu thủ rồi mới mua được. HLV người Hà Lan thừa nhận giờ có ai thì ông xài nấy, chứ cũng không biết sao.

Barca hết tiền, HLV Koeman phải liệu cơm gắp mắm trước mùa giải mới. (Ảnh: Goal)

Koeman thèm Depay, đệ ruột của ông ở tuyển Hà Lan lắm. Báo Tây Ban Nha thì bảo Barca bỏ 25 triệu euro ra thôi là mua được rồi, vì Depay còn có một năm hợp đồng thôi. 

Depay cũng không phải ngôi sao hot lắm, nên nghe đồn thì đồng ý đến Camp Nou ngay tắp lự. Nhưng mà khổ nỗi, đến 25 triệu mua cầu thủ mà Barca cũng chẳng có.

Nhà vắng tiền đã chớ, Barca lại còn bị đối tác xì đểu mới kinh. Hôm 15/9, chủ tịch Aulas của Lyon (đội đang sở hữu Depay ấy) bù lu bù loa trên trang Twiter cá nhân, bảo là Barca hết tiền rồi.

"Chủ tịch Barca bữa chủ nhật nói tôi, CLB dính cô vy ghê quá, nên hết tiền mua Depay rồi", ông Aulas viết.

Depay là học trò cưng của Koeman ở tuyển Hà Lan. (Ảnh: Getty Images) 

Bữa trước, chủ tịch Barca là ông Bartomeu còn bảo Barca mất đâu 30% thu nhập vì dịch bệnh, tầm khoảng 300 triệu euro. Trong số mấy đội bóng lớn của châu Âu, Barca là ông chịu thiệt hại nặng nhất. 

Đã thế, sau mấy năm chi tiêu không hợp lý dưới quyền Bartomeu, nợ của Barca càng ngày càng lớn. Barca giờ nợ khoảng hơn 700 triệu euro.

Thế thì bảo sao Messi không một hai đòi ra đi.


Thanh Tèo

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười