Thể Thao Cười

Nhà Diego Maradona cãi nhau tưng bừng khi chia tài sản

THANH TÈO

Đăng lúc 14:23 | 29/01/2021

Việc chia chác tài sản, đặc biệt những khoản tài chính và hiện vật nằm rải rác trên khắp thế giới của Diego Maradona đang khiến người thân của ông cãi nhau kịch liệt.

Một trong số đó là những gì đang chứa trong chiếc két sắt bị khóa của Maradona tại Dubai, thành phố lớn của UAE. Trong số các tài sản Maradona để lại cho gia đình khi qua đời, có chiếc két sắt bị khóa tại Dubai. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là chẳng ai biết trong đó có gì.

Maradona từng có vài năm làm HLV ở giải VĐQG UAE.Maradona từng có vài năm làm HLV ở giải VĐQG UAE.

Tuy nhiên, theo lời một nguồn tin thân thiết với Maradona, trong đó không chứa kho báu như nhiều lời đồn đâu. "Đó là đồ mà Diego đã cất giấu trong vài năm qua", Infobae dẫn lời một nguồn tin thân cận của "Cậu bé vàng" tiết lộ. "Trong két đó có thể là tiền, đồng hồ, USD hoặc cũng có thể là đồ lưu niệm bình thường".

Truyền thông Argentina đưa tin lúc này, có 16 người tuyên bố phân chia tài sản của Maradona. Bên cạnh đó, vài người "con tự nhận" cũng muốn xét nghiệm ADN để xác định mối quan hệ huyết thống với ông. Santiago Lara, một cậu bé sinh năm 2001 sau khi Maradona chết đã đệ đơn yêu cầu lên tòa án thành phố.

Việc phân chia tài sản của Maradona đang rất phức tạp.

Lara viết thư cho tòa án yêu cầu khai quật hài cốt của "Cậu bé vàng" để có thể tiến hành xét nghiệm ADN nhằm xác minh quan hệ huyết thống giữa 2 người.

Theo truyền thông Argentina, số tài sản Maradona để lại lên tới hơn 60 triệu USD.
THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười