Thể Thao Cười

#V League

Hà Đức Chinh bỏ lỡ khó tin, chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội

THANH TÈO

Đăng lúc 20:03 | 17/01/2021

Tiền đạo của ĐTQG Việt Nam có tình huống bỏ lỡ cơ hội không tưởng, khi không thể đưa bóng vào lưới trong một cơ hội mà sút ra ngoài còn khó hơn đá vào trong.

Pha bỏ lỡ của Đức Chinh diễn ra ở những phút đầu hiệp 2 trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và CLB TP HCM. Trong một tình huống phản công sắc như dao cạo, ngoại binh của Đà Nẵng đã có đường chuyền dọn cỗ cho tiền đạo gốc Phú Thọ.

Thế nhưng, khi chỉ còn một mình đối mặt với khung thành trống, Đức Chinh lại chọn việc cực khó đó là sút bóng trúng cột dọc thay vì đưa bóng vào lưới.

Pha bóng chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội của Đức ChinhPha bóng chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội của Đức Chinh

Pha bỏ lỡ của Đức Chinh được dân trong nghề hay gọi là sút ra ngoài còn khó hơn đá vào trong. Còn cư dân mạng thì bình phẩm tiền đạo của ĐTQG Việt Nam đã chuyển hóa một bàn thắng mười mười của Đà Nẵng thành cơ hội.

Người tội nghiệp nhất sau pha bóng này có lẽ là ngoại binh Rafaelson của Đà Nẵng. Chỉ trong 3 phút đầu hiệp 2, chân sút người Brazil có 2 đường chuyền dọn cỗ cho các nội binh, chỉ tiếc là họ đều đưa bóng đi trúng khung thành.

Dẫu vậy, Đức Chinh cũng đáng được ghi nhận với những nỗ lực ở trận này. Anh thi đấu khá năng nổ và ghi bàn thắng duy nhất ở hiệp 1, giúp SHB Đà Nẵng có 3 điểm trong trận đấu ra quân tại V League 2021. Đức Chinh sau pha bỏ lỡ mười mươi cũng phải rời sân vì chấn thương.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười