Thể Thao Cười

#V League

FIFA trở thành 'người phán xử' trong vụ Văn Lâm

THANH TÈO

Đăng lúc 11:00 | 26/01/2021

Với việc Muangthong United đã hoàn tất thủ tục kiện Đặng Văn Lâm lên FIFA, một trong hai phía sẽ là người nhận kết cục đắng khi LĐBĐ thế giới ra phán quyết cuối cùng.

Phát biểu trên truyền thông Thái Lan, chủ tịch Muangthong United, ông Wilak Lohtong cho biết gã nhà giàu của Thai-League đã hoàn tất các thủ tục để kiện Đặng Văn Lâm lên FIFA vì hành vi đơn phương phá hợp đồng. 

Chưa hết, ông Wilak Lohtong cũng khẳng định họ sẽ kiện Grushin Andrey - người đại diện của Đặng Văn Lâm vì những phát ngôn gây tổn hại cho CLB trên mạng và truyền thông.

Chủ tịch Muangthong United, ông Wilak Lohtong có những phát ngôn mạnh mẽ trên truyền thông Thái Lan. Ảnh: Siam.Chủ tịch Muangthong United, ông Wilak Lohtong có những phát ngôn mạnh mẽ trên truyền thông Thái Lan. Ảnh: Siam.

Về phần Văn Lâm và người đại diện, ông Grushin vẫn tiếp tục khẳng định họ sẵn sàng để FIFA xử vụ kiện với Muangthong United. Mọi chuyện chắc chắn sẽ được FIFA giải quyết trong thời gian tới.

Chỉ có điều, một trong hai phía chắc chắn sẽ thua vụ kiện này. Nếu Văn Lâm thua cuộc, anh có thể bị cấm thi đấu vài tháng, và thương vụ sang Cerezo Osaka nhiều khả năng sẽ bị gác lại.

Văn Lâm sẽ gặp rắc rối lớn nếu thua kiện FIFA. Ảnh: Muangthong United.Văn Lâm sẽ gặp rắc rối lớn nếu thua kiện FIFA. Ảnh: Muangthong United.

Trước đó, người đại diện của Đặng Văn Lâm khẳng định đội bóng của Thái Lan đã trễ lương, vi phạm điều khoản hợp đồng về tài chính với cầu thủ. Vì vậy, hợp đồng giữa hai bên đã được chấm dứt theo quy định của FIFA.

Phía Muangthong United thì tố Văn Lâm từ chối tập luyện cùng CLB và có hành xử thiếu chuyên nghiệp.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười