Thể Thao Cười

Cựu tiền đạo Liverpool bị bóc phốt là thần điêu đại bịp

DUY TRẦN

Đăng lúc 10:11 | 31/05/2021

Tiền đạo Daniel Sturridge đã vừa bị kiện vì tội ăn quỵt tiền thưởng của người tìm được con chó của anh.

Mùa hè 2019, cựu tiền đạo Liverpool là Daniel Sturridge đăng đàn trên mạng nhờ người tìm kiếm chú cún cưng Lucci bị thất lạc. Ai tìm được sẽ được chân sút này hậu tạ 30.000 euro.

Thế là dân chúng đổ xô nhau đi tìm. Và một thanh niên tên Foster Washington kể lại rằng "vô tình tìm thấy Lucci lang thang ở một công viên gần nhà."

Foster hí hửng báo đại diện Sturridge đến nhận lại cún cưng. Tuy nhiên theo lời kể của anh thì "bản thân chỉ nhận lại lời cảm ơn", ngoài ra chẳng có 30.000 euro như chính Sturridge đã hứa.

Foster kể rằng anh đã cố gắng liên lạc với Sturridge, tuy nhiên mọi nỗ lực đều bất thành.

Không còn cách nào khác, Foster đành phải kiện Sturridge lên toà án Los Angeles. Tham vọng của Foster là phải lấy bằng được số tiền 30.000 euro như Sturridge đã hứa hẹn.

Cho đến lúc này Sturridge vẫn chưa lên tiếng về vụ việc trên. Thay vào đó, anh đăng ảnh chia sẻ cái chết của Lucci kèm giọng điệu thảm thương trên mạng xã hội.

Đội bóng gần nhất của Sturridge là Trabzonspor. Anh kí hợp đồng 3 năm, tuy nhiên bị CLB thanh lý vào tháng 3/2020 vì dính đến cá cược, đồng thời bị cấm thi đấu 4 tháng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười