Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Cầu thủ Arsenal tự làm mình chấn thương nặng trong lúc khởi động

THANH TÈO

Đăng lúc 23:34 | 10/01/2021

Các cổ động viên Arsenal đang cảm thấy lo lắng trước tình hình sức khỏe của tiền đạo Gabriel Martinelli.

Số là trong trận đấu với Newcastle ở FA Cup cuối tuần qua, Gabriel Martinelli đã tự làm mình chấn thương trong lúc khởi động trước trận đấu. Chấn thương nghiêm trọng tới mức đội ngũ y tế của Arsenal phải tiến hành chụp chiếu và cho cầu thủ rời sân ngay lập tức.

 Martinelli đang được các cổ động viên Arsenal coi là niềm hy vọng mới

Nhiều cổ động viên Arsenal tỏ ra lo lắng, bởi tiền đạo trẻ người Brazil chỉ mới trở lại sau chấn thương đầu gối vào năm ngoái. Cầu thủ sinh năm 2001 đang là ngôi sao được kỳ vọng trên hàng công của đội bóng thành London.

Gabriel Martinelli tự làm mình chấn thương nặng trong lúc khởi động


Trả lời về chấn thương của Gabriel Martinelli, HLV Mikel Arteta cho biết tình hình "trông không ổn chút nào". "Tôi rất buồn cho Gabi. Tôi đã ở văn phòng lúc trước trận, một nhân viên y tế tới và nói rằng cậu ấy bị trẹo mắt cá chân. Cậu ấy đã khóc và rất đau đớn", chiến lược gia người Tây Ban Nha tiết lộ.

Martinelli đang được các cổ động viên Arsenal coi là niềm hy vọng mới, trong bối cảnh các tiền đạo già như Aubameyang và Lacazette chơi thất vọng. Mỗi lần được trao cơ hội, tiền đạo trẻ người Brazil luôn để lại ấn tượng.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười