Showbiz muôn màu

Thái Ngân tung MV mới, trổ tài 'một tay làm hết'

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 14/12/2023

Phạm Đình Thái Ngân chính thức phát hành MV 'Tha anh đi', không chỉ cho thấy sự 'đa zi năng' của mình mà còn có sự bắt trend, chơi chữ sáng tạo một cách đáng nể.

Mới đây, Phạm Đình Thái Ngân vừa phát hành ca khúc mới mang tên 'Tha' anh đi và gây ấn tượng mạnh mẽ với phiên bản MV được chính nam ca sĩ thực hiện toàn bộ ở nước ngoài.

Ngay khi phát hành, 'Tha' anh đi tạo ấn tượng mạnh mẽ với người yêu nhạc bởi giai điệu bắt tai, thời thượng. Ca từ càng nghe càng cuốn hút bởi như mời gọi, đặc biệt ý tưởng chơi chữ khá sáng tạo của Phạm Đình Thái Ngân ngay từ tựa đề bài hát.

MV 'Tha' anh đi do Phạm Đình Thái Ngân thực hiện

Thái Ngân sang Thái thực hiện MV mới

Từ "tha" mang nghĩa kép như "buông tha" hay "tha lấy" để thể hiện tâm trạng phức tạp của chàng trai, như muốn thoát khỏi chuyện tình yêu giằng xé nhưng một mặt cũng muốn cô gái buông tay mình phải hối hận vì đã không giữ chặt, tha anh đi như một con mồi hấp dẫn.

'Tha' anh đi là ca khúc được Phạm Đình Thái Ngân tự sáng tác, thực hiện toàn bộ các công đoạn sản xuất để cho ra đời một MV hoàn chỉnh. Bối cảnh MV được thực hiện tại Thái Lan trong một chuyến lưu diễn và bắt tay sản xuất.

Thái Ngân khoe MV mới 'một tay làm hết' của mình

Thái Ngân khoe MV mới 'một tay làm hết' của mình

Phạm Đình Thái Ngân cho biết ý tưởng tự sản xuất một MV một cách ngẫu hứng, sau khi kế hoạch ban đầu bị thay đổi. Nam ca sĩ chia sẻ: "Ngân tự viết nhạc, tự phối khí, tự hát rồi tự làm đạo diễn và tự sản xuất MV luôn. Trước đây, Ngân chưa từng nghĩ mình sẽ làm nhiều vai trò trong một dự án như thế.

Ban đầu, Ngân có liên hệ với vài người anh em làm sản xuất để cùng mình thực hiện dự án, nhưng vì một vài lý do nên mọi thứ không được triển khai đúng như kế hoạch. Vậy là Ngân quyết định tự làm mọi thứ".

Phạm Đình Thái Ngân đã sử dụng điện thoại quay gần 500 video ngắn, sau đó sắp xếp, chỉnh sửa để tạo thành bản MV hoàn chỉnh với thời lượng 3 phút 30 giây.

Cách chơi chữ thú vị của Phạm Đình Thái Ngân trong MV được khen ngợi

Cách chơi chữ thú vị của Phạm Đình Thái Ngân trong MV được khen ngợi

Nói về việc ngẫu hứng đạo diễn, sản xuất MV lần này, Thái Ngân chia sẻ đây chỉ là sự lấn sân theo cảm xúc, mà không có ý định lấn sân sang lĩnh vực ngoài âm nhạc. Tuy vậy, nam ca sĩ lại cho rằng có thể trong tương lai anh muốn thử sức với diễn xuất nếu có cơ hội.

Phạm Đình Thái Ngân được biết đến như là một nghệ sĩ đa tài, sở hữu lượng fan đông đảo. Không chỉ ca hát, nhảy múa, Phạm Đình Thái Ngân còn chơi được nhạc cụ và biết sáng tác. 

Trong hành trình nghệ thuật nhiều màu sắc của mình, Thái Ngân từng sáng tác không ít ca khúc về chủ đề tình yêu. Nam ca sĩ được khen là "mát tay", bắt kịp xu thế và luôn biết tạo sự khác biệt cho chính mình.

Thái Ngân kể thi hát lận đận, mỗi khi buồn chuyển khoản cho mẹThái Ngân kể thi hát lận đận, mỗi khi buồn chuyển khoản cho mẹ Mascot Mascot 'Cá ngựa nam' Phạm Đình Thái Ngân tung MV mới hậu lộ diện Phạm Đình Thái Ngân kể chuyện yêu đương bằng đua xe F1Phạm Đình Thái Ngân kể chuyện yêu đương bằng đua xe F1
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU