Showbiz muôn màu

B Ray tổ chức mini show hội ngộ các thành viên tại Rap Việt mùa 3

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:15 | 13/12/2023

Tập 2 của Rise Of Underdogs - bộ phim tài liệu về đội B Ray tại Rap Việt mùa 3 đã chính thức lên sóng vào tối 12-12. Đây là cuốn phim kỷ niệm thay cho món quà mà B Ray muốn gửi tặng đến các thí sinh sau khi cuộc thi kết thúc.

Không chỉ dừng lại ở một bộ phim, B Ray còn tổ chức mini show dành riêng cho các thành viên, diễn ra vào ngày 19-12 sắp tới. Đặc biệt, trong mini show lần này, B Ray cũng sẽ cho ra mắt B.S.N.L 4 cùng với sự trở lại của Young H.

Trong đó, B.S.N.L là chuỗi series các ca khúc do B Ray và Young H hợp tác cùng nhau với những dòng lyrics gắt về người yêu cũ. Do đó, sự trở lại của cặp đôi “Ếch và Báo” đình đám một thời tại mini show của B Ray với bản hit mới toanh - B.S.N.L 4 khiến khán giả vô cùng mong chờ.

B Ray và bộ phim tư liệu thú vị cùng các học trò

B Ray và bộ phim tư liệu thú vị cùng các học trò

Mini show sẽ gồm toàn bộ thành viên của team B Ray tại Rap Việt tham dự, ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khác như: Đạt G, Lê Tích Kỳ, Ngắn,…

Trong bộ phim tài liệu Rise Of The Underdogs, B Ray tâm sự dù hành trình tại Rap Việt đã khép lại, song anh vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng các thành viên trong những đoạn đường sắp tới. 

Nam rapper cho biết việc gặp gỡ các thành viên, có thêm bạn bè giúp anh thay đổi nhiều, biết suy nghĩ cho người khác nhiều hơn.

Trong tập 2 là sự xuất hiện của Captain, 24k.Right, Dlow và đặc biệt là quán quân Double2T với nhiều chia sẻ đáng chú ý.

DOUBLE 2T sẽ có mặt trong mini show của B Ray

DOUBLE 2T sẽ có mặt trong mini show của B Ray

Sau khi trở thành quán quân của Rap Việt mùa 3, Double2T đã trải lòng về quãng thời gian khó khăn, thiếu thốn từ những ngày đầu bước vào cuộc thi và được B Ray cũng như Masew giúp đỡ rất nhiều.

Dù có xuất phát điểm thiệt thòi hơn, song với tất cả các thành viên khác, Double2T là một rapper rất có tiềm năng và kết quả quán quân thuộc về anh là hoàn toàn xứng đáng.

B Ray dặn dò Double2T không bao giờ được trả nợ Masew vì lý do này

Là thí sinh có hoàn cảnh khá đặc biệt nên khi tham gia chương trình, Double2T đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ vật chất cho đến tinh thần từ mọi người. 

Quán quân Rap Việt mùa 3 từng nhiều lần được B Ray và Masew cho tiền, thậm chí chưa một lần lấy phí làm nhạc. Điều này khiến nam rapper cảm thấy rất xúc động và biết ơn.

Masew và B Ray

Masew và B Ray

“Mình chưa chia sẻ điều này ở đâu, một điều mình rất là biết ơn. Mình có chia sẻ là mình đóng cửa tiệm cắt tóc và mình không có tiền. Ngoài việc mình xin tiền của mẹ mình thì những ngày trong team, anh Bảo và anh Masew đã cho tiền mình, điều này khiến mình rất xúc động.

Mình nhớ là có một lần mình sang nhà anh Sew buổi tối để làm nhạc, lúc về anh Sew đã cầm tiền dúi vào túi mình và bảo là ‘Mày lấy tiền để đi xe về đi, anh biết mày không có tiền’ nhưng mình không dám nhận.

Sau đấy 1, 2 hôm thì mình thấy anh Sew chuyển tiền vào tài khoản của mình, mình hỏi thì anh Sew bảo đây không phải chuyển đâu, đây là bạn anh thích nhạc của mày nên bạn anh chuyển tiền cho mày thôi. Và anh Bảo cũng có chuyển tiền ăn để hỗ trợ thì mình cảm thấy rất biết ơn về điều này. Tới hôm nay mình mới có cơ hội để chia sẻ” - Double2T tâm sự.

B Ray luôn hết lòng với các học trò của mình

B Ray luôn hết lòng với các học trò của mình

Là người hỗ trợ đắc lực cho Double2T với việc tạo ra những beat ấn tượng, Masew thường xuyên công khai “đòi nợ” quán quân Rap Việt mùa 3 trên mạng xã hội.

Về câu chuyện nửa đùa nửa thật này, nam producer nay đã lên tiếng làm rõ: “Đính chính với các noọng của 2T là cái tiền nợ beat ấy, đó là cái mà anh em đùa với nhau, thực sự là một cái để anh em vui. 

Mọi người nhìn có thể không thấy nhưng mà anh em tôi vẫn vui, anh em có cái để trêu nhau mỗi ngày. Mọi người không biết các noọng của 2T còn donate 3-4 chục triệu để trả cho tôi mỗi ngày”.

Đặc biệt, B Ray còn dặn dò Double2T không được phép trả nợ: “Cho dù nó có thành tỉ phú, và tiền tỉ chỉ là con số nhỏ với Double2T, cũng không được trả. Tại vì sao, anh em có thể 5-10 năm sau quên nhau nhưng chủ nợ sẽ nhớ suốt cuộc đời”.

Những kỷ niệm đáng nhớ và cả những câu chuyện đầy xúc động

Những kỷ niệm đáng nhớ và cả những câu chuyện đầy xúc động

Có thể thấy, sau khi tham gia chương trình Rap Việt mùa 3, các thành viên của đội B Ray đều đã đạt được những thành công nhất định và có cho mình một lượng khán giả yêu mến. Hứa hẹn hành trình sắp tới của các nam rapper vẫn sẽ được rất nhiều người đồng hành và dõi theo.

Chán Chán 'rap diss', B Ray hiếm hoi tung nhạc 'suy' gửi đến người yêu cũ Double2T và Phương Mỹ Chi lần đầu Double2T và Phương Mỹ Chi lần đầu 'khuynh đảo' bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh LK kết hợp RichChoi, B-Wine thành LK kết hợp RichChoi, B-Wine thành 'quái vật 3 đầu'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU