Showbiz muôn màu

LK kết hợp RichChoi, B-Wine thành 'quái vật 3 đầu'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 14:08 | 12/12/2023

LK vừa tung MV Quái vật 3 đầu (QV3D), kết hợp cùng hai rapper trẻ được cộng đồng rap/hip hop đánh giá cao là RichChoi và B-Wine.

MV Quái vật 3 đầu (QV3D) là track thứ ba, cũng là sản phẩm mở màn cho album 11 - album đánh dấu 20 năm hoạt động của rapper “huyền thoại” đời đầu của Rap Việt - LK.

Như LK chia sẻ: Quái vật 3 đầu là khoảnh khắc nhân vật trong bài hát mở ra cánh cửa tâm trí của chính mình. Ca khúc là sự gợi mở về những ký ức đã qua về một tình yêu đã từng rất đẹp, nhưng bị xóa nhòa bởi những biến cố và tổn thương”.

LK ra mắt MV mở đường cho album kỷ niệm 20 năm hoạt động

QV3D - Lil’Knight ft. @RichChoiOfficial, B-Wine | Official Music Video

Ý tưởng và hình ảnh của MV phác họa một thế giới tối tăm sâu thẳm trong con người của nghệ sĩ. Bối cảnh là nơi trú ngụ một con quái vật với 3 cái đầu ám ảnh trong tâm trí của nhân vật, vừa đáng sợ vừa mê hoặc.

LK cùng hai người anh em là RichChoi và B-Wine chiến đấu với con quái vật đó trong thế giới giả tưởng do chính mỗi người tạo ra. Con quái vật giống như bản ngã của bản thân mình, các nhân vật phải đánh bại được nó trước khi nó kiểm soát được họ.

Tuy nhiên, đây sẽ là một cuộc chiến không có hồi kết và con quái vật vẫn còn đó, các nhân vật phải tìm cách để cân bằng và sống chung với nó.

Tạo hình của LK, RichChoi, B-Wine trong MV.

Tạo hình của LK, RichChoi, B-Wine trong MV.

Phần hình ảnh của MV lần này với hình ảnh chiếc ngai cao 4m, gai góc xù xì cũng ám chỉ một lời khẳng định chắc chắn, vững vàng về một vị trí của nhân vật. Underground luôn là một thế giới bí ẩn mà trong đó đen trắng lẫn lộn, nơi đó chỉ dành cho những ai dũng cảm sống và làm những gì mình muốn.

Nhưng ở nơi đây luôn tồn tại một trật tự. Sự thật, lòng trung thành và niềm tin là những thứ sẽ còn lại ở thế giới này. Người xem có thể thấy cảm giác sợ hãi vì hình ảnh rất tối tăm, nhưng khi vượt qua nỗi sợ của bóng tối thì ta sẽ hiểu được giá trị nó mang lại.

LK cùng 2 người anh em RichChoi và B-Wine chiến đấu với con quái vật đó trong thế giới giả tưởng do chính mỗi người tạo ra

LK cùng 2 người anh em RichChoi và B-Wine chiến đấu với con quái vật đó trong thế giới giả tưởng do chính mỗi người tạo ra

Màu chủ đạo của MV là đen trắng, cũng là đại diện cho hai phần chính bên trong mỗi con người. Thông qua tông màu chủ đạo của MV Quái vật 3 đầu, LK cho biết màu sắc âm nhạc của album này sẽ chìm trong những gam màu tối nhiều hơn.

"Quái vật 3 đầu không chỉ là sự kết hợp đầu tiên của chúng tôi, mà còn là sự giao thoa tuyệt vời của cảm xúc và tài năng, tạo nên một tác phẩm mà tôi tự hào và yêu mến. Hy vọng khán giả sẽ cảm nhận và ủng hộ chúng tôi trong lần trở lại này” - LK chia sẻ.

Tân binh DUYBI gây ấn tượng tại sân khấu Saigon Urban Street FestTân binh DUYBI gây ấn tượng tại sân khấu Saigon Urban Street Fest Công diễn 2 Công diễn 2 'Chị đẹp 2023': Đội Lan Ngọc trình diễn 'chất lừ' vẫn vào vòng nguy hiểm Lưu Hương Giang gây bất ngờ với vũ đạo táo bạoLưu Hương Giang gây bất ngờ với vũ đạo táo bạo


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU