Showbiz muôn màu

Vương An Vũ, Triệu Lộ Tư gây sốt với phim Thần ẩn

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:08 | 12/12/2023

Sở hữu cặp đôi 'trai xinh gái đẹp' với lượng fan lớn, Thần ẩn khi chưa lên sóng đã nhiều lần lọt vào top tìm kiếm nóng, số lượng đặt xem trước hơn 6 triệu (tính đến ngày 10-12), phá kỷ lục về lượng người đặt xem năm 2023.

Thuộc thể loại cổ trang - tình cảm - lãng mạn, Thần ẩn với 40 tập vừa chính thức lên sóng hôm 11-12. 

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tỉnh Linh, kể về chuyện tình giữa A Âm (do Triệu Lộ Tư thủ vai) - Thủy Ngưng Thú và Nguyên Khải (do Vương An Vũ thủ vai) - con trai của Chân Thần Bạch Quyết - bị phong ấn sức mạnh thần thánh.

"Thần ẩn" kể về chuyện tình giữa A Âm và Nguyên Khải.

"Thần ẩn" kể về chuyện tình giữa A Âm và Nguyên Khải.

Trong một lần dạo chơi, Nguyên Khải vô tình làm vỡ phong ấn khiến cho Phong Âm (Phượng hoàng lửa) bị phản vệ hồn bay phách lạc. Để sửa chữa lỗi lầm, Nguyên Khải quyết tâm tu luyện và gặp A Âm - một tia linh hồn của Phong Âm.

Sau một tai nạn, Nguyên Khải hôn mê thời gian dài. Khi chàng tỉnh lại thì nàng đã không còn như xưa, trở thành nữ ma đầu bị quỷ giới điều khiển, bàn tay đã nhuốm đầy máu tươi.

Triệu Lộ Tư hóa mỹ nhân cổ trang quyến rũ nam thần Trịnh Nghiệp Thành | Phim Tam Thiên Nha Sát

Muốn cứu vớt nàng, cứu vớt chúng sinh trong thiên hạ, chàng khai thông hỗn độn, đảo ngược luân hồi để mọi thứ có thể bắt đầu lại một lần nữa. Khi đã trở thành Phổ Yên Thượng Quân, chàng đã lưu lại một linh hồn nhỏ chờ nàng đến một nghìn năm.

Về phần A Âm, nàng trải qua muôn vàn luân hồi chuyển kiếp và giữ ký ức về tất cả tiền kiếp, duy chỉ có liên quan đến duyên phận với Nguyên Khải lại chẳng có một chút ký ức nào.

Thần ẩn chưa lên sóng đã đạt thành tích khủng

Nguyên Khải quyết tâm tu luyện và gặp A Âm - một tia linh hồn của Phong Âm.

Nguyên Khải quyết tâm tu luyện và gặp A Âm - một tia linh hồn của Phong Âm.

Sở hữu cặp đôi “trai xinh gái đẹp” với lượng fan lớn trong và ngoài nước, Thần ẩn dù chưa lên sóng nhưng nhiều lần lọt vào top tìm kiếm nóng, số lượng đặt xem trước hơn 6 triệu (tính đến ngày 10-12), phá kỷ lục về lượng người đặt xem năm 2023.

Ngoài ra, mức độ phổ biến của poster nhân vật A Âm của Triệu Lộ Tư cũng vượt hơn 1 triệu trong mục giải trí xứ Hoa ngữ. 

Mặt khác, trailer nhẹ nhàng thể hiện tông màu trẻ trung tươi sáng, thoải mái của câu chuyện, cùng diễn biến cốt truyện khiến người xem bật cười làm nâng cao sự kỳ vọng của khán giả.

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư ra mắt từ năm 2016, được coi là đỉnh lưu trong lĩnh vực phim truyền hình, hầu như mọi phim mà cô tham gia đều hay và ăn khách: Thiên Thiên trong lời đồn, Yêu em từ dạ dày. Gần nhất là hai phim hiện đại và cổ trang Vụng trộm không thể giấu cùng Tinh hán xán lạn

Lần này, Thần ẩn còn được mong chờ hơn khi kết hợp cùng mỹ nam Vương An Vũ.

Vương An Vũ

Vương An Vũ

Vương An Vũ sinh năm 1998, ra mắt từ năm 2018 và được biết đến nhiều nhất qua phim Mộng hồi Trăm năm hòa hợp ước định một lời. Gần đây, anh đóng nam chính trong phim Con đường rực lửa.

Khác với chủ đề truyện cổ tích trước đây, Thần ẩn cam kết tạo ra một thế giới truyện cổ tích chữa lành cho khán giả, đồng thời sẵn sàng mở ra một chương mới trong thần thoại phương Đông, dự kiến sẽ trở thành bom tấn trong dòng truyện cổ tích vào cuối năm 2023.

Thúy Ngân chạm ngõ điện ảnh, thỏa sức ở sân chơi lớnThúy Ngân chạm ngõ điện ảnh, thỏa sức ở sân chơi lớn Lộ diện bộ 3 trai đẹp Lộ diện bộ 3 trai đẹp 'bất ổn' của Trên bàn nhậu dưới bàn mưu Top 7 bộ phim Hàn Quốc được mong đợi nhất tháng 12-2023Top 7 bộ phim Hàn Quốc được mong đợi nhất tháng 12-2023
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU