Showbiz muôn màu

Tân hoa hậu tuổi teen đánh rớt vương miện khi vừa đăng quang

JOY

Đăng lúc 11:17 | 24/06/2023

Vừa nhận vương miện cho ngôi vị hoa hậu Miss Teen International 2023, thí sinh người Venezuela đã làm rơi xuống sân khấu.

Tối 23-6, mùa giải Miss Teen International (Hoa hậu tuổi teen quốc tế 2023) chính thức khép lại bằng chiến thắng của người đẹp nhí đến từ Venezuela - Bárbara Párraga. 

Đây được xem là chiến thắng thuyết phục bởi Bárbara Párraga có màn trình diễn chung kết và nhan sắc thực sự tỏa sáng trong giây phút đăng quang. 

Sự cố rớt vương miện nhớ đời của tân hoa hậu tuổi teen

Tân hoa hậu tuổi teen tỏa sáng nhan sắc trong giây phút đăng quang

Tân hoa hậu tuổi teen tỏa sáng nhan sắc trong giây phút đăng quang

Tuy nhiên, khoảnh khắc ấn tượng khó quên nhất của đêm chung kết Miss Teen Internatonal không thuộc về thời khắc Bárbara Párraga được xướng tên chiến thắng, mà lại là giây phút rơi vương miện

Cụ thể sau khi được hoa hậu tiền nhiệm Gia Hân tiến hành nghi thức chúc mừng, trao vương miện kế nhiệm, Bárbara Párraga luống cuống để chiếc vương miện rơi xuống sàn sân khấu, lăn mấy vòng khiến chính người đẹp nhí hoảng hồn. Khán giả chứng kiến cũng có một màn thót tim không kém. 

Hoa hậu Gia Hân bình tĩnh nhặt lại chiếc vương miện và gắn lại cẩn thận cho đàn em. May mắn chiếc vương miện vẫn còn nguyên vẹn sau sự cố. Có lẽ do quá hồi hộp nên Bárbara Párraga chưa biết cách kiểm soát cơ thể, để xảy ra sự cố nhớ đời này.

Hoa hậu tiền nhiệm đến từ Việt Nam - Gia Hân trao vương miện

Hoa hậu tiền nhiệm đến từ Việt Nam - Gia Hân trao vương miện

Tân hoa hậu tuổi teen đánh rớt vương miện khi vừa đăng quang - Ảnh 4.

Sự bình tĩnh khi đối diện với "tai nạn sân khấu" bất ngờ này của Gia Hân cũng được khen ngợi

Sự bình tĩnh khi đối diện với "tai nạn sân khấu" bất ngờ này của Gia Hân cũng được khen ngợi

Thực tế, việc hoa - á hậu làm rơi vương miện trong lúc đăng quang không còn hiếm gặp. Dẫu vậy, hành động nhanh chóng xử lý, bình tĩnh nhặt vương miện và trao lại cho đàn em của Gia Hân được khen ngợi. Điều này thể hiện được bản lĩnh sân khấu, sự văn minh mà một người đẹp hiện đại cần phải có. 

Lần đầu "xuất ngoại", Trương Thảo Nhi gặp sự cố nhớ đờiLần đầu 'xuất ngoại', Trương Thảo Nhi gặp sự cố nhớ đời "Tẽn tò" với sự cố MC Miss World Vietnam đọc nhầm tên thí sinh in top'Tẽn tò' với sự cố MC Miss World Vietnam đọc nhầm tên thí sinh in top Thí sinh hoa hậu ném giày vào giám khảo vì không lọt top 6Thí sinh hoa hậu ném giày vào giám khảo vì không lọt top 6


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU